thienso.vn

Đăng ký

23/09/2022

[K1] HƯỚNG DẪN QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN

Xin chào cả nhà, sản phẩm này mình làm dành cho các bạn mới bắt đầu vào hành trình đầu tư hoặc ngay kể cả khi đã đầu tư nhưng còn mơ màng thì cũng có thể xem để nắm lại được những kiến thức cơ bản về quản lý tài chính cá nhân cũng như các kênh đầu tư. 
Nếu ngay từ đầu, các bạn có cái nhìn tốt về quản trị rủi ro, dòng tiền và lên chiến lược đầu tư bài bản, bạn sẽ KHÔNG LO BỊ LỖ. 
Đầu tư không khó nếu biết cách! Và đầu tư là một hành trình chứa rất nhiều trí tuệ, cảm xúc. Hoạt động này cần được diễn ra thường xuyên, theo suốt cuộc đời của bạn. Bạn có thể bắt đầu hành trình này ngay từ khi còn rất trẻ và có thể không bao giờ kết thúc. Bởi có những hành trình đầu tư, giá trị của nó có thể để lại mãi mãi cho con cháu hoặc các thế hệ về sau.
Khác với hành trình kinh doanh – là hành trình không phải ai cũng phù hợp, nhưng hành trình đầu tư là một trong những con đường giúp mỗi cá nhân phát triển cả trục trí não và cảm xúc nhằm phát triển bản thân hướng đến chân, thiện, mỹ. Là cách để bạn hiểu và kiểm soát bản thân.
Chúc các bạn đầu tư kiên trì, kỉ luật và thành công.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tất cả các khoá học nói riêng và tất cả các sản phẩm được cung cấp bởi thienso.vn nói chung đều xây dựng trên mục tiêu định hướng và khai vấn để cá nhân tự tìm thấy giải pháp phù hợp cho bối cảnh của chính mình. Mọi quyết định sẽ là của bạn, do bạn, thuộc về bạn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ ở đây để cung cấp cho bạn những góc nhìn, sự được – mất cùng các công cụ phù hợp để quá trình bạn ra quyết định bất kỳ mang tính chính xác cao, nhanh chóng và quản trị được rủi ro hiệu quả nhất có thể! 

Để xem chi tiết khóa học, hãy đăng ký khóa học để tiếp tục.

Giá khóa học: 2000STC

  • Thời lượng: 46 phút
  • Tác giả: KHỔNG Minh Trang

PHẦN I: QUAN ĐIỂM QUẢN LÝ VÀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

PHẦN II: CÁC BƯỚC THỰC HIỆN ĐẦU TƯ

PHẦN III: BÀI TẬP THỰC HÀNH

PHẦN IV: NHÓM HỖ TRỢ THỰC HÀNH

PHẦN V: HỌC VIÊN HỎI ĐÁP - TÁC GIẢ TRẢ LỜI