thienso.vn

Đăng ký

23/09/2022

[K2] ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Chứng khoán đang là một trong những kênh thu hút ngày càng đông các bạn trẻ bởi các lý do sau đây:

 

– Đầu tư dễ dàng nhanh gọn lẹ chỉ bằng những nút Click

 

– Có thể thực hiện đầu tư mọi lúc, mọi nơi miễn là có mạng Internet

 

– Số vốn để có thể bắt đầu đầu thực hiện đầu tư chứng khoán không cần nhiều. Tin được không nhưng bạn hoàn toàn có thể thử đặt lệnh chỉ với vài chục nghìn.

 

– Là kênh đầu tư an toàn về mặt pháp lý và có mức độ sinh lời cao.

 

– Đầu tư cả đời, kiếm tiền sinh lời cả đời. Đầu tư càng sớm càng tốt, vì bạn sẽ có thêm nhiều kỹ năng kinh nghiệm đồng thời cũng tận dụng được thời gian cho các khoản đầu tư dài hạn sinh lời trong tương lai

 

– Nếu như khi đi làm, lương càng cao bạn càng phải đóng rất nhiều tiền thuế thu nhập cá nhân. Hoặc khi bạn khởi nghiệp một doanh nghiệp, cũng sẽ có vô số các loại thuế, giấy tờ khác đi kèm. Nhưng với đầu tư chứng khoán, số tiền phải chi trả cho những phần đó thấp hơn nhiều. Nên hãy đầu tư để tự do tài chính một cách sớm nhất nhé.

 

CÀNG TRẺ, CÀNG PHẢI ĐẦU TƯ. NHƯNG NẾU BẠN KHÔNG CÒN TRẺ THÌ LẠI PHẢI CỐ GẮNG HƠN NỮA ĐỂ BẮT NHỊP VỚI CÁC CƠ HỘI TRONG CUỘC SỐNG NÀY.

HI VỌNG KHOÁ HỌC NHẬP MÔN HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN MẦM MON NÀY SẼ GIÚP BẠN BẮT ĐẦU MỘT HÀNH TRÌNH ĐẦU TƯ NHIỀU MAY MẮN, TRẢI NGHIỆM VÀ THẬT THÀNH CÔNG.

 

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tất cả các khoá học nói riêng và tất cả các sản phẩm được cung cấp bởi thienso.vn nói chung đều xây dựng trên mục tiêu định hướng và khai vấn để cá nhân tự tìm thấy giải pháp phù hợp cho bối cảnh của chính mình. Mọi quyết định sẽ là của bạn, do bạn, thuộc về bạn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ ở đây để cung cấp cho bạn những góc nhìn, sự được – mất cùng các công cụ phù hợp để quá trình bạn ra quyết định bất kỳ mang tính chính xác cao, nhanh chóng và quản trị được rủi ro hiệu quả nhất có thể! 

Để xem chi tiết khóa học, hãy đăng ký khóa học để tiếp tục.

Giá khóa học: 0STC

  • Thời lượng: 40 phút
  • Tác giả: KHỔNG MINH TRANG

PHẦN I: HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP CHỨNG KHOÁN SMART ONE

PHẦN II: BÀI TẬP THỰC HÀNH

PHẦN III: HỌC VIÊN HỎI ĐÁP - TÁC GIẢ TRẢ LỜI

PHẦN IV: NHÓM HỖ TRỢ THỰC HÀNH