thienso.vn

Đăng ký

23/09/2022

[K5]CHIẾN LƯỢC ĐI VỐN TRONG ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU

Khoá học này dành cho những nhà đầu tư đã nắm được các kiến thức cơ bản về chứng khoán. Ít nhất là bạn cần hiểu được hết các kiến thức ở lớp học chứng khoán mầm mon miễn phí mà mình đã hướng dẫn.

Những kiến thức đi vốn này là nền tảng cơ sở để bạn có thể áp dụng cho đầu tư cổ phiếu nói riêng và các kênh đầu tư tài chính nói chung liên quan đến việc biến động giá.

Chiến lược xác định danh mục cổ phiếu và chiến lược vốn quyết định đến 80% chiến thắng của bạn trên thị trường đầu tư cổ phiếu. Nắm trong tay được con Át chủ bài này, bạn sẽ vững vàng tham gia thị trường ngay cả khi thị trường đi vào giai Downtrend hoặc có những biến động lớn. Khi hiểu và áp dụng các hướng dẫn này, mức sinh lời 20%/năm không còn là một điều xa vời.

Tối ưu lợi nhuận và quản trị rủi ro một cách sắc nét, là 2 thứ chắc chắn bạn sẽ thu lại được ở khoá học này.

Chúc các bạn tham gia đầu tư ngày một vững vàng và thành công.

 

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tất cả các khoá học nói riêng và tất cả các sản phẩm được cung cấp bởi thienso.vn nói chung đều xây dựng trên mục tiêu định hướng và khai vấn để cá nhân tự tìm thấy giải pháp phù hợp cho bối cảnh của chính mình. Mọi quyết định sẽ là của bạn, do bạn, thuộc về bạn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ ở đây để cung cấp cho bạn những góc nhìn, sự được – mất cùng các công cụ phù hợp để quá trình bạn ra quyết định bất kỳ mang tính chính xác cao, nhanh chóng và quản trị được rủi ro hiệu quả nhất có thể! 

Để xem chi tiết khóa học, hãy đăng ký khóa học để tiếp tục.

Giá khóa học: 5550STC