Shop now

THIENSO.VN

Khoá học

Đặt hẹn tư vấn

Tra cứu thần số học

GÓI GIẢI PHÁP CÁ NHÂN
HỮU DUYÊN

MIỄN PHÍ

 • Tư vấn qua email
 • Nhận kết quả trong vòng chậm nhất 60'
 • Thời lượng tư vấn không quá 30' 
 • Các chủ đề:  Khủng hoảng tài chính cá nhân, khủng hoảng sự nghiệp, tình cảm, sức khoẻ, định hướng sự nghiệp...
 • Lưu ý: 01 email chỉ nhận tối đa 01 lần tư vấn hữu duyên. 
 • Số lượng gieo duyên trong 1 tháng có hạn nên bạn đăng ký sớm nhé. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

MIỄN PHÍ

ĐẶT HẸN

GÓI GIẢI PHÁP
DOANH NGHIỆP

 • Tư vấn trực tiếp.
 • Yêu cầu doanh nghiệp có số lượng nhân sự từ 10 nhân sự trở lên (Vì dưới 10 thì các vấn đề thường là do khả năng quản lý của người điều hành ==> Các bạn chọn tư vấn cá nhân chuyên sâu giúp mình)
 • Thời lượng tư vấn miễn phí không quá 1h/vấn đề/doanh nghiệp.
 • Các chủ đề điển hình về quản lý doanh nghiệp: Xây dựng và tối ưu quy trình trong doanh nghiệp; Bàn về kế hoạch kinh doanh; Phương án quản trị rủi ro, tài sản, dòng tiền, phương án quản lý nâng cao chất lượng nhân sự, chăm sóc đời sống nhân sự giúp nhân viên gắn bó và tăng năng suất lao động..., các quy chế xương sống doanh nghiệp (quy chế tài chính, lương, quy định về đầu tư,mua sắm, chi tiêu...)

2.500.000
/vấn đề

ĐẶT HẸN

GÓI GIẢI PHÁP CÁ NHÂN

 • Tư vấn trực tiếp.
 • Thời lượng tư vấn không quá 2h 
 • Các chủ đề điển hình: Khủng hoảng tài chính cá nhân, khủng hoảng sự nghiệp, tình cảm, sức khoẻ, du học, thời điểm phẫu thuật thẩm mỹ không phạm, xây dựng khung sự nghiệp, tìm việc phù hợp...
 • Các bạn nên tìm hiểu các công cụ giải quyết vấn đề trên thienso.vn trước, hoặc tìm hiểu về mình qua các chia sẻ được công khai trước khi đặt lịch để buổi tư vấn được hiệu quả nhất.

ĐÔI NÉT VỀ NGƯỜI TƯ VẤN:
TÔI - KHỔNG MINH TRANG - NGƯỜI SỐ 11 TÍCH CỰC 


Con đường chạm tay đến hạnh phúc và thành công nên bắt đầu bằng hành trình  tìm về với chính mình trên chất liệu của những chữ T : Tử Tế, Trí Tuệ & Tình (yêu) thương

Khổng Minh Trang - Founder Thienso.vn

Theo thần số học nguyên thuỷ Pitagoes, cuộc đời của người số 11 phải trải qua rất nhiều thử thách và cạm bẫy. Nếu không nhận ra và làm quen với những khó khăn gặp phải, thậm chí coi đó là những điều hiển nhiên, chúng ta có thể gục ngã và bỏ cuộc tại bất cứ thời điểm nào trên cuộc đời này. 

Một trong những sứ mệnh của người số 11 là tự bản thân mình thực hiện hành trình giác ngộ trở về với chính mình. Điều này giúp người số 11 có được cuộc sống cân bằng và thấy bớt vất vả hơn. Hạnh phúc đến từ chính sự khổ đau và Hạnh phúc của người số 11 được hình thành khi đem những trải nghiệm mình có đi chia sẻ, hệ thống lại và hướng dẫn những con người có ý thức giác ngộ khác cùng chạm tay đến một cuộc sống tốt đẹp hơn! 

Tôi yêu hoa hướng dương vì loài hoa này luôn hướng về mặt trời

Tôi là người rất kín đáo và có những quy tắc chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp được rèn luyện trong nhiều năm. Bảo mật và chuyên nghiệp là điều tôi đặt lên hàng đầu trong tất cả các buổi tư vấn.

TỪ KHOÁ VỀ BẢN THÂN

Toán

Nước Pháp

Phú Quốc

Người tư vấn và thiết kế
 giải pháp

Số 11

Người làm sản phẩm số

Người Fix Bug tâm hồn

CÁI DUYÊN VỚI NHỮNG CON SỐ

Từ khi còn rất nhỏ, tôi đã dành rất nhiều thời gian để tự học toán. Cũng như bao thế hệ học sinh khối chuyên toán khác, chúng tôi gắn liền tuổi thơ của mình với các cuốn sách toán nâng cao, với tập san Toán Tuổi Thơ và sau này là Tạp chí toán tuổi trẻ. 
 
Tôi nhận ra mình rất thích học toán vì môn học này đem đến cho tôi rất nhiều niềm vui. Cảm giác mỗi lần chinh phục được một bài toán khó ngập tràn năng lượng tích cực và thú vị vô cùng. Khi đó, tôi đã nhận ra: Việc đọc vị được ngôn ngữ của những con số là điều rất hay và tôi thì rất say mê với điều này! 

Hiểu được điều trên nên trong hành trình phát triển sau này, khi theo đuổi bất kỳ lĩnh vực nào, tôi cũng chọn thứ có nhiều kết nối với bộ môn khoa học cơ bản này. Hơn ai hết, tôi hiểu rằng, tôi vui, tôi được là chính mình, tôi phát huy được nhiều năng lực khi tôi được làm việc với các con số. 

Mình là cựu học sinh khối chuyên Toán (K19) - THPT chuyên Thái Nguyên

HÀNH TRÌNH NƯỚC PHÁP

Năm 2011 tôi là 1 trong 93 sinh viên trên toàn quốc trúng tuyển học bổng toàn phần của Chính Phủ Việt Nam theo đề án 322 và đặt chân đến Pháp học tập. Lúc bấy giờ tôi chẳng có gì ngoài một tinh thần khao khát được tiếp thu học hỏi những cái mới.

Tôi tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kinh tế quản lý (tại Rennes - Pháp) , sau đó theo học các khoá học chuyên sâu về quản trị khác (tại Paris - Pháp) để phục vụ các công việc của mình 

Những ngày học tập và làm việc ở Pháp là những ngày không hề dễ dàng vất vả nhiều lắm các bạn ạ. Đến tận bây giờ, mỗi khi nghĩ đến quãng thời gian này, tôi vẫn thấy nó thực sự là "điểm tựa" cho bản thân mình. Vì những khó khăn như thế, hồi còn ít tuổi, mình đã vượt qua chẳng có lý do gì để bây giờ lại ngừng nỗ lực cả.

Sau đó, tôi đã được làm việc tại các tập đoàn lớn, được tiếp xúc các công ty đa quốc gia khi còn ở Paris - Điều này giúp tôi có thêm nhiều trải nghiệm thực tế về quy trình và các giải pháp vận hành của các hệ thống lớn trước khi về Việt Nam.

(Lưu học sinh giai đoạn 2012 - 2018)

TÔI LÀ NGƯỜI "BIẾT" XÂY DỰNG GIẢI PHÁP (Business Analysis)

Phú Quốc là địa điểm tôi về công tác không dài nhưng đây đã trở thành quê hương thứ 3 của tôi sau Paris. Tôi yêu không khí ở đây, yêu những con người từ khắp nơi ghé qua mảnh đất này vì nhiều mục đích. Và đặc biệt, giới trẻ Việt Nam cũng có rất nhiều bạn chọn mảnh đất này là nơi để bắt đầu sự nghiệp, giống như tôi! Phú Quốc có tinh thần khởi nghiệp rất cởi mở và giàu lý tưởng. 

Kết thúc quá trình công tác tại đây, tôi gom nhặt được trong hành lý của mình rất nhiều bài học và trải nghiệm thực tế về các hệ thống vận hành lớn. Những khó khăn, những thuận lợi khi các hệ thống lớn chuyển giao về Việt Nam. Tôi vẫn luôn thấy rằng, được học về quy trình và làm việc với các hệ thống quản lý cấp độ toàn cầu là điều không phải ai cũng có cơ duyên được tiếp xúc. 

Mọi thứ đến với tôi một phần vì nỗ lực, nhưng cũng có những cái duyên đưa đẩy với con đường này rất tình cờ. Sau đó, tôi bắt đầu những dự án mới với các chức vụ mới ở các công ty mới liên quan đến việc xây dựng chuẩn hoá các quy trình quản lý và các giải pháp cụ thể cho doanh nghiệp.

Tôi không e ngại việc phải nói chuyện với ai, vì dù người đối diện là ai thì tôi cũng sẽ là một người cầu thị, chỉ chia sẻ những gì mình hiểu, mình biết. Tôi là một người yêu thích sự minh bạch, không thích thị phi, không ngại việc và sẵn sàng chịu trách nhiệm với lời nói và các quyết định của mình.

Một vài bức ảnh kỉ niệm với những đồng nghiệp của tôi

CÁC LĨNH VỰC TÔI CÓ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM

Dịch vụ khách hàng (phân khúc hạng sang)

Dịch vụ hàng không

MMO 
(Các nền tảng Video ,Web, App, Affiliate, Amazon)

Quản lý doanh nghiệp (5 năm)

TRẠM DỪNG THIENSO.VN - NGƯỜI FIXBUG TÂM HỒN


Tôi mong sẽ cung cấp cho mọi người một giải pháp về  các công cụ phù hợp để bạn có thể bắt đầu một hành trình tâm linh của chính bạn. Giúp bạn hiểu được các quy luật vũ trụ và chữa lành được các tổn thương bạn gặp phải trên con đường trưởng thành đầy khốc liệt này. Giải quyết được những vấn đề về tư tưởng, tinh thần và những áp lực bạn phải đối mặt. "Tư duy thay đổi, cuộc đời sẽ thay đổi "

Tôi khuyến khích bạn sử dụng các công cụ đã được cung cấp trên website thienso.vn vì các yếu tố về tiện lợi, chi phí rẻ thậm chí có rất nhiều sản phẩm tôi làm MIỄN PHÍ với mong muốn chia sẻ được những điều căn bản nhất đến đông đảo mọi người. Mong bạn sẽ đón nhận và ủng hộ sản phẩm này của tôi nhé

Thienso.vn là một trong những hành trình lớn của tôi. Và rất may trên con đường đó, tôi đã có được những bạn đồng hành để xây dựng lên trạm dừng thienso.vn như hiện nay. Trong tương lai, dự án này vẫn sẽ tiếp tục phát triển thêm sản phẩm và tập trung vào việc tối ưu trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của thienso.vn
Bạn vẫn có thể tìm đến người Fixbug tâm hồn là tôi, trong trường hợp vấn đề của bạn phức tạp nhé, tôi sẽ có giải pháp phù hợp cho riêng bạn!

TÔI THÍCH NĂNG LƯỢNG VÀ VẺ ĐẸP CỦA ĐÁ PHONG THUỶ VÀ NHỮNG TẤM LINH PHÙ. NẾU BẠN GIỐNG TÔI, CÓ THỂ MUA VÀ SỬ DỤNG NHỮNG SẢN PHẨM NÀY ỦNG HỘ TRẠM DỪNG THIENSO.VN NHÉ. 

Mua ngay

+

Thêm vào giỏ hàng

Linh Phù Sức Khoẻ tặng kèm 01 Voucher 500 ST Coins

65,000đ

Xem thêm

NHỮNG CON NGƯỜI TÔI THẦN TƯỢNG

Họ là những người tôi rất yêu quý và học hỏi được nhiều điều từ họ. Tôi vẫn coi những con người này là "người sưởi ấm linh hồn" cho mình. Dù họ không luôn bên cạnh tôi ở thể vật lý, nhưng tư tưởng của họ luôn dẫn dắt và là hình mẫu của tôi. 
Khổng Minh Gia Cát Lượng

Công thần khai quốc nhà Thục Hán

Trong lịch sử Trung Hoa dài 5000 năm, chúng ta bắt gặp vô vàn nhân tài, nhưng tôi đặc biệt yêu quý ngài Gia Cát Lượng. 
Ở ngài, tôi tìm thấy sự cân bằng của tài năng, đức độ, trí tuệ và đặc biệt là lòng trung thành (trung quân ái quốc) hết lòng với Lưu Bị cho đến lúc chết. 
Khổng Minh Gia Cát là hình ảnh của bậc chính nhân quân tử và người ta thường nói ông là 1 CEO đại tài. Là người cổ nhân nhưng con người ông lại luôn là hình mẫu của rất nhiều các doanh nhân thời hiện đại. 
Abraham Lincoln

Tổng thống thứ 16 của Hoa Kỳ

Ông là người số 5 theo thần số học - 
Ông là một người vĩ đại với nhân loại nên nhắc đến ông có quá nhiều thứ để nói.  Tuy nhiên, thứ tôi ấn tượng nhất về con người này và luôn nhắc nhở mình học tập khía cạnh này ở ông đó là sự nhân đạo, lòng vị tha và thấu hiểu cho người khác ở mức độ đặc biệt cao. Ông có thể tha thứ cho lỗi lầm của người khác một cách rất nhanh và dùng chính điều đó để thu phục lòng người. Ngài là bậc thầy về quản trị cảm xúc khó ai sánh bằng.
Neymar

Siêu sao bóng đá

Neymar là chàng trai số 10 và bằng tuổi với mình. Bạn ấy đại diện cho năng lượng của thế hệ người tích cực thế kỷ mới khi hội tụ được cả vẻ đẹp, sự tử tế và tài năng! 
Người phước rất lớn mới hội tụ được cả 3 điều này vì trong cuộc sống bạn sẽ thấy người đẹp thì ko phải ai cũng giỏi, người giỏi chưa chắc tử tế... và hành trình để cân bằng những yếu tố này trên đường đời là rất khó. Mong Neymar sẽ luôn giữ được những hình ảnh đẹp và đem đến năng lượng tích cực cho mọi người.

GROUP CỘNG ĐỒNG CHIA SẺ CÁC THÔNG TIN MIỄN PHÍ

Tôi có 2 Group này  chờ mở ra theo nguyện vọng của các bạn Follow mình trên các trang mạng xã hội. Ngoài ra cũng để mình giữ  kết nối với học viên các khoá học ở các khoá học online của tôi đã phát hành trên website Thienso.vn. Nếu các bạn quan tâm có thể tham gia nhé! 
(Hai Group này mình sẽ mở khi số người mong muốn tham gia từ 5000 trở lên, hi vọng sẽ sớm đủ để mình mở Group và có các nội dung đặc thù chia sẻ trong Group hơn.)
Cảm ơn sự ủng hộ của tất cả mọi người. 
Bí mật tài chính thịnh vượng

Nhóm kín cộng đồng trên Facebook

Thienso.vn 

Nhóm kín cộng đồng trên Facebook