Shop now

THIENSO.VN

Tra cứu thần số học

Khoá học

Đặt hẹn tư vấn

VỀ TÔI: KHỔNG MINH TRANG


Con đường duy nhất chạm tay đến hạnh phúc và thành công chỉ có thể là hành trình tâm linh tìm về với chính mình trên chất liệu của 6 chữ T: Tử Tế, Trí Tuệ & Tình (yêu) thương

Khổng Minh Trang - Founder Thienso.vn

TỪ KHOÁ VỀ BẢN THÂN

Toán

Nước Pháp

Phú Quốc

Người làm
 giải pháp

Số 11

Người làm sản phẩm số

Người Fix Bug tâm hồn

CÁI DUYÊN VỚI NHỮNG CON SỐ

Từ khi còn rất nhỏ, tôi đã dành rất nhiều thời gian để tự học toán. Cũng như bao thế hệ học sinh khối chuyên toán khác, chúng tôi gắn liền tuổi thơ của mình với các cuốn sách toán nâng cao, với tập san Toán Tuổi Thơ và sau này là Tạp chí toán tuổi trẻ. 
 
Tôi nhận ra mình rất thích học toán vì môn học này đem đến cho tôi rất nhiều niềm vui. Cảm giác mỗi lần chinh phục được một bài toán khó ngập tràn năng lượng tích cực và thú vị vô cùng. Khi đó, tôi đã nhận ra: Việc đọc vị được ngôn ngữ của những con số là điều rất hay và tôi thì rất say mê với điều này! 

Hiểu được điều trên nên trong hành trình phát triển sau này, khi theo đuổi bất kỳ lĩnh vực nào, tôi cũng chọn thứ có nhiều kết nối với bộ môn khoa học cơ bản này. Hơn ai hết, tôi hiểu rằng, tôi vui, tôi được là chính mình, tôi phát huy được nhiều năng lực khi tôi được làm việc với các con số. 

Mình là cực học sinh khối chuyên Toán (K19) - THPT chuyên Thái Nguyên

HÀNH TRÌNH NƯỚC PHÁP

Năm 2011 tôi trúng tuyển học bổng Chính Phủ Việt Nam và đặt chân đến Pháp học tập. Lúc bấy giờ tôi chẳng có gì ngoài một tinh thần khao khát được tiếp thu học hỏi những cái mới.

Tôi tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kinh tế quản lý, sau đó theo học thêm các khoá học chuyên sâu khác để phục vụ các công việc của mình. 

Những ngày học tập và làm việc ở Pháp là những ngày không hề dễ dàng. Đã có những thời điểm tôi chẳng có lấy 1 đồng để ăn trưa, sống trong một căn studio ở thủ đô Paris đắt đỏ với chất lượng nhà ở cực kì tệ và vô số trải nghiệm vui buồn khác. Đến tận bây giờ, mỗi khi nghĩ đến quãng thời gian này, tôi vẫn thấy nó thực sự là "điểm tựa" cho bản thân mình. Vì những khó khăn như thế, hồi còn ít tuổi, mình đã vượt qua chẳng có lý do gì để bây giờ ngừng nỗ lực cả.

Sau đó, tôi đã được làm việc tại các tập đoàn lớn, được tiếp xúc các công ty đa quốc gia khi còn ở Paris - Điều này giúp tôi có thêm nhiều trải nghiệm thực tế về quy trình và các giải pháp vận hành của các hệ thống lớn.

(Lưu học sinh giai đoạn 2012 - 2018)

TÔI LÀ NGƯỜI "BIẾT" XÂY DỰNG GIẢI PHÁP (Business Analysis)

Phú Quốc là địa điểm tôi về công tác không dài nhưng đây đã trở thành quê hương thứ 3 của tôi sau Paris. Tôi yêu không khí ở đây, yêu những con người từ khắp nơi ghé qua mảnh đất này vì nhiều mục đích. Và đặc biệt, giới trẻ Việt Nam cũng có rất nhiều bạn chọn mảnh đất này là nơi để bắt đầu sự nghiệp, giống như tôi! Phú Quốc có tinh thần khởi nghiệp rất cởi mở và giàu lý tưởng. 

Kết thúc quá trình công tác tại đây, tôi gom nhặt được trong hành lý của mình rất nhiều bài học và trải nghiệm thực tế về các hệ thống vận hành lớn. Những khó khăn, những ưu điểm khi các hệ thống lớn chuyển giao về Việt Nam sẽ như thế nào. Tôi vẫn luôn thấy rằng, được học về quy trình và làm việc với các hệ thống quản lý cấp độ toàn cầu là điều không phải ai cũng có cơ duyên được tiếp xúc. 

Mọi thứ đến với tôi một phần vì nỗ lực, nhưng cũng có những cái duyên đưa đẩy với con đường này rất tình cờ. Sau đó, tôi bắt đầu những dự án mới với các chức vụ mới ở các công ty mới liên quan đến việc xây dựng chuẩn hoá các quy trình quản lý và các giải pháp cụ thể cho doanh nghiệp.

Tôi không e ngại việc phải nói chuyện với ai, vì dù người đối diện là ai thì tôi cũng sẽ là một người cầu thị, chỉ chia sẻ những gì mình hiểu, mình biết trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi. Tôi là một người yêu thích sự minh bạch, không thích thị phi, không ngại việc và sẵn sàng chịu trách nhiệm với lời nói và các quyết định của mình.

Một vài bức ảnh kỉ niệm với những đồng nghiệp của tôi

TÔI LÀ NGƯỜI SỐ 11 TÍCH CỰC 

Theo thần số học nguyên thuỷ Pitagoes, cuộc đời của người số 11 phải trải qua rất nhiều thử thách và cạm bẫy. Nếu không nhận ra và làm quen với những khó khăn gặp phải, thậm chí coi đó là những điều hiển nhiên, chúng ta có thể gục ngã và bỏ cuộc tại bất cứ thời điểm nào trên cuộc đời này. 

Một trong những sứ mệnh của người số 11 là tự bản thân mình thực hiện hành trình giác ngộ trở về với chính mình. Điều này giúp người số 11 có được cuộc sống cân bằng và thấy bớt khổ bớt vất vả hơn. Hạnh phúc của người số 11 sẽ được hình thành khi đem những trải nghiệm mình có đi chia sẻ, hệ thống lại và hướng dẫn những con người có ý thức giác ngộ khác cùng chạm tay đến một cuộc sống tốt đẹp hơn! 

Tôi yêu hoa hướng dương vì loài hoa này luôn hướng về mặt trời

TRẠM DỪNG THIENSO.VN - NGƯỜI FIXBUG TÂM HỒN


Tôi mong sẽ cung cấp cho mọi người một giải pháp về  các công cụ phù hợp để bạn có thể bắt đầu một hành trình tâm linh của chính bạn. Giúp bạn hiểu được các quy luật vũ trụ và chữa lành được các tổn thương bạn gặp phải trên con đường trưởng thành đầy khốc liệt này. Giải quyết được những vấn đề về tư tưởng, tinh thần và những áp lực bạn phải đối mặt. "Tư duy thay đổi, cuộc đời sẽ thay đổi "

Tôi khuyến khích bạn sử dụng các công cụ đã được cung cấp trên website thienso.vn vì các yếu tố về tiện lợi, chi phí rất rẻ, bảo mật tuyệt đối và giúp bạn nâng cao năng lực được kỹ năng khai vấn của chính bạn - Một trong những kỹ năng hàng đầu giúp bạn sống sót và phát triển được ở thời đại bùng nổ công nghệ này.

Thienso.vn là một trong những giấc mơ lớn của tôi. Và rất may trong giấc mơ đó, tôi đã có được những bạn đồng hành để xây dựng lên trạm dừng thienso.vn như hiện nay.
Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm đến người Fixbug tâm hồn là tôi, trong trường hợp vấn đề của bạn phức tạp nhé, tôi sẽ có giải pháp phù hợp cho riêng bạn!

ĐẶT HẸN VỚI TÔI KHI BẠN CẦN

Tôi là người rất kín đáo và có những quy tắc đạo đức chuẩn mực nghề nghiệp được rèn luyện trong nhiều năm. Bảo mật và chuyên nghiệp là điều tôi đặt lên hàng đầu trong tất cả các buổi tư vấn.

GÓI GIẢI PHÁP CÁ NHÂN
HỮU DUYÊN

MIỄN PHÍ

 • Tư vấn qua email
 • Nhận kết quả trong vòng 90'
 • Thời lượng tư vấn không quá 30' 
 • Các chủ đề:  Khủng hoảng tài chính cá nhân, khủng hoảng sự nghiệp, tình cảm, sức khoẻ, định hướng sự nghiệp...
 • Lưu ý: 01 email chỉ nhận tối đa 01 lần tư vấn hữu duyên. 
 • Số lượng gieo duyên trong 1 tháng có hạn nên bạn đăng ký sớm nhé. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

MIỄN PHÍ

ĐẶT HẸN

GÓI GIẢI PHÁP
DOANH NGHIỆP

 • Tư vấn trực tiếp.
 • Doanh nghiệp có số lượng nhân sự từ 30 nhân sự trở lên.
 • Thời lượng tư vấn không quá 1h/vấn đề/doanh nghiệp.
 • Các chủ đề điển hình: Xây dựng và tối ưu quy trình các quy trình trong doanh nghiệp; Bàn về kế hoạch kinh doanh; Phương án quản trị rủi ro, tài sản, dòng tiền, phương án quản lý nâng cao chất lượng nhân sự, chăm sóc đời sống nhân sự giúp nhân viên gắn bó và tăng năng suất lao động...

2.500.000
/vấn đề

ĐẶT HẸN

GÓI GIẢI PHÁP CÁ NHÂN

 • Tư vấn trực tiếp.
 • Thời lượng tư vấn không quá 2h 
 • Các chủ đề điển hình: Khủng hoảng tài chính cá nhân, khủng hoảng sự nghiệp, tình cảm, sức khoẻ, du học, thời điểm phẫu thuật thẩm mỹ không phạm, xây dựng khung sự nghiệp, tìm việc phù hợp...
 • Các bạn nên tìm hiểu các công cụ giải quyết vấn đề trên thienso.vn trước, hoặc tìm hiểu về mình qua các chia sẻ được công khai trước khi đặt lịch để buổi tư vấn được hiệu quả nhất.

TÔI THÍCH NĂNG LƯỢNG VÀ VẺ ĐẸP CỦA ĐÁ PHONG THUỶ VÀ NHỮNG TẤM LINH PHÙ. NẾU BẠN GIỐNG TÔI, CÓ THỂ MUA VÀ SỬ DỤNG NHỮNG SẢN PHẨM NÀY ỦNG HỘ TÔI VÀ THIENSO.VN NHÉ. 

Mua ngay

+

Thêm vào giỏ hàng

GROUP CỘNG ĐỒNG CHIA SẺ CÁC THÔNG TIN MIỄN PHÍ

Tôi có 2 Group này mở ra theo nguyện vọng của các bạn Follow mình trên các trang mạng xã hội. Ngoài ra cũng để mình giữ  kết nối với học viên các khoá học ở các khoá học online của tôi đã phát hành trên website Thienso.vn. Nếu các bạn quan tâm có thể tham gia nhé! 
Bí mật tài chính thịnh vượng

Nhóm kín cộng đồng trên Facebook

Thienso.vn 

Nhóm kín cộng đồng trên Facebook