Chào mừng bạn đã ghé thăm trang cá nhân của tôi. 
Chúng ta có thể tìm hiểu nhau qua đôi dòng chia sẻ dưới đây

Liên hệ với tôi

ĐÔI NÉT VỀ TÔI

Tôi là người có khả năng kết nối các mối quan hệ liên quan đến những lĩnh vực thuộc chuyên môn của tôi. 

Tôi rất vui khi được gặp gỡ và chia sẻ với những anh chị có kinh nghiệm kinh doanh, thích được kết giao với các anh chị thành công, thích gặp gỡ bạn bè, chuyện trò tâm sự cùng những người bạn chân thành. Thích chia sẻ với những người thực sự cần những điều mà tôi đang có đó là sự giác ngộ và tỉnh thức - Điều này giúp chúng ta có một cuộc sống bình yên và dễ chịu hơn.
 
Tôi không thích những người không trung thực, không có lập trường và quan điểm sống – làm việc.


Đừng coi đó là công việc, hãy coi đó là cuộc đời.

Nguyễn Văn Huấn 
Giám đốc (U.N.I) - Phó Tổng Giám đốc (T&K)

TỪ KHOÁ VỀ BẢN THÂN

Nước Nhật

Golf

Kinh doanh
sản xuất

HÀNH TRÌNH NƯỚC NHẬT

Tôi là Thủ Khoa Cử Nhân chuyên ngành Quản Lý DN, Khoa QTKD, ĐH Kinh Tế Nhật Bản năm 2016. Điều này giúp tôi có cơ hội để làm việc trong các tập đoàn lớn của Nhật Bản. Khi đó tôi công tác cho tập đoàn top 1 của Nhật Bản ngành Thủy Sản (Maruha Nichiro Group, gọi tắt MNG) và bắt đầu ở vị trí biên phiên dịch các tài liệu liên quan đến kỹ thuật, hợp đồng, chuyển giao công nghệ…
và sau đó trở thành trưởng phòng Đại Diện tại Việt Nam - làm việc trực tiếp với các đối tác Thuỷ sản đầu Việt Nam. 

Tháng 1/2018 tôi chính thức trở về VN sau gần 12 năm sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.  Khởi đầu tôi bắt đầu vị trí Giám đốc Nhân sự (CHRO) cho tập đoàn T-Group. Sau 3 tháng thử việc tôi được tin tưởng giao giữ vị trí Phó Tổng Giám Đốc tập đoàn. Với gần 1 năm công tác, tôi đã setup lại bộ máy-cơ cấu tổ chức của các công ty thành viên. Xây dựng lại quy trình làm việc nội bộ tập đoàn. Đào tạo, thay đổi về phong cách – tư duy làm việc của các nhân sự chủ chốt cũng như vị trí quản lý trong Cty.

GOLF - KHÔNG PHẢI LÀ TÔI ĐAM MÊ HAY CHƠI GOLF RẤT GIỎI MÀ LÀ TÔI LÀM VIỆC LIÊN QUAN SÂU SẮC ĐẾN LĨNH VỰC NÀY

Tháng 1/2019 tôi bắt đầu làm việc tại Cty TNHH Tư Vấn T&K Việt Nam (TKV). TKV là một công ty con của Cty T&K Nhật Bản. Chuyên môn chính của T&K là tư vấn thiết kế, thiết kế, quản lý vận hành sân golf. Mr. Taizo Kawata là một người nổi tiếng nhất Nhật Bản về chuyên môn thiết kế sân golf cũng như kỹ năng đào tạo, huấn luyện golfer. Ông là CT HĐQT của T&K Nhật Bản. Tôi may mắn khi được va chạm và tiếp xúc với một ngành nghề rất mới tại VN. Từ đó, tôi có thêm nhiều cơ hội để tiếp xúc, giao lưu và học hỏi những kiến thức chuyên môn. 

TKV là đơn vị tổng tư vấn thiết kế-quản lý vận hành dự án HAI PHONG SAKURA GOLF CLUB. (Hiện do 1 số lý do, CĐT cũ đã bán lại dự án nên TKV k còn liên quan đến d ự án nữa). Tại TKV tôi là người khảo sát, xây dựng phương án, chiến lược bán hàng, tham vấn cho Lãnh đạo cty mô hình quản lý sân golf tại Việt Nam. Đại điện cty đánh giá, lựa chọn và làm việc với các nhà thầu phụ…

DOANH NGHIỆP RIÊNG: TRONG CÁC LĨNH VỰC SẢN XUẤT

Tôi rất thích kinh doanh trong các lĩnh vực sản xuất. Đó là lý do hiện nay tôi thành lập công ty UNI để thoả mãn mong muốn có thể đem được những sản phẩm chất lượng của mình đầu tư nghiên cứu đến các khách hàng.

Hiện nay 2 dòng sản phẩm tôi dành nhiều thời gian quan tâm đó là Đông Trùng Hạ Thảo thương hiệu Mộc Vị mà bên tôi trực tiếp nuôi cấy và phân phối và 1 xưởng sản xuất đèn Mộc Đăng.

LIÊN HỆ VỚI TÔI NẾU BẠNCÓ NHU CẦU SỬ DỤNG VÀ HỢP TÁC PHÂN PHỐI SẢN PHẨM

GIAN HÀNG BÁN LẺ MỘT SỐ SẢN PHẨM CỦA XƯỞNG ĐÈN MỘC ĐĂNG

Mua ngay

+

Thêm vào giỏ hàng

Xem thêm