GÓI TƯ VẤN GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ HỮU DUYÊN

   Để đưa ra tư vấn cho vấn đề bạn gặp phải, tại gói Hữu Duyên miễn phí này, Thienso.vn sử dụng các công cụ bài Tarot + Linh Phù (Luật Hấp Dẫn) nhằm cho bạn lời khuyên về việc bạn trăn trở. Tuy nhiên, đây là các gói tư vấn hữu duyên, nên nếu những tư vấn này chưa giúp bạn giải quyết vấn đề hoặc bạn chưa tìm thấy các chủ đề hữu duyên của chúng tôi, bạn có thể tự tra cứu thêm Bản Luận Giải Thần Số Học nâng cao hoặc kết nối với Thienso.vn qua gói tư vấn sâu hơn tại đây nhé!

CHI PHÍ: Miễn Phí

Thienso.vn miễn phí giải đáp hỗ trợ tối đa 250 trường hợp hữu duyên/tháng. Mỗi cá nhân chỉ hỏi 01 vấn đề. Nếu bạn còn nhìn thấy gói tư vấn này khi bạn truy cập vào website thienso.vn , tức là số lượng Slot vẫn còn. Đừng bỏ qua nhé! 

QUY TRÌNH TƯ VẤN

Tiếp nhận vấn đề

Quý khách vui lòng lựa chọn vấn đề của mình gặp phải dưới đây. Đây là các tình huống tư vấn hữu duyên. Trong trường hợp bạn không tìm thấy vấn đề của mình, vui lòng kết nối với Thienso.vn qua gói tư vấn sâu hơn tại đây nhé!

1

Giải quyết vấn đề

Chúng tôi cần thời gian để phân tích tình huống của bạn một chút, quá trình này sẽ diễn ra trong vòng 03h đồng hồ kể từ lúc bạn gửi yêu cầu tư vấn. Vui lòng chờ đội ngũ của chúng tôi làm việc.

2

Phúc đáp vấn đề

Email kết quả sẽ được gửi đến bạn chậm nhất là 03 giờ kể từ lúc bạn yêu cầu tư vấn

Sau 03h đồng hồ, nếu quý khách chưa nhận được phúc đáp, làm ơn liên hệ lại chúng tôi qua mục Chatbox trên website Thienso.vn để được hỗ trợ trả kết quả sớm nhất. Do số lượng tư vấn miễn phí luôn nhiều, nên có thể bị xót một vài trường hợp. Mong bạn thông cảm!    

3

CÁC TÌNH HUỐNG TƯ VẤN

GỬI TỚI CHÚNG TÔI