thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Giải mã tính cách - 05/06/2021

3s để nhận biết một người có quyết tâm

0

@Admin Thiên số

Bạn có tin bạn có thể phán đoán được một người có sự quyết tâm trong cuộc sống hay không chỉ với 3 giây? Hãy lấy giấy ghi ngày, tháng và năm sinh của bạn ra trên giấy. Nếu như ngày, tháng, năm sinh của bạn sở hữu 3 con số 1-5-9 thì chúc mừng bạn.

3s để nhận biết một người có quyết tâm?

Theo trường phái Thần số học của Pitago, nếu ngày tháng năm sinh của bạn có chứa cả 3 con số 1, 5, 9, nghĩa là bạn đã sở hữu mũi tên Quyết tâm.

Bất kỳ người nào chào đời vào tháng Năm (hoặc có Số 5 trong ngày sinh) của thế kỷ 20 và tất cả những người được sinh ra trong những năm 1950 đều có mũi tên này. Do đó, Mũi tên Quyết tâm trở thành mũi tên thường gặp nhất trong thế kỷ 20. Có lẽ vì vậy nên không có gì đáng ngạc nhiên khi trong thế kỷ 20, loài người đã đạt được rất nhiều thành tựu nổi bật. Kể từ thế kỷ 20, loài người đã có được nhiều tiến bộ công nghệ và khoa học hơn tất cả thế kỷ khác kết hợp lại trong quá khứ. Sang chặng đầu của thế kỷ 21 này, khi những người của thế kỷ 20 đang trong lứa tuổi trưởng thành, họ vẫn tiếp tục có những đóng góp quan trọng cho xã hội.

Những người có Mũi tên Quyết tâm trong Biểu đồ ngày sinh thường rất kiên trì thực hiện bất kỳ điều gì họ muốn làm, vượt qua mọi trở ngại, theo đuổi cho đến khi nào được thì thôi. Thật mừng cho những ai có được mũi tên này, bởi nếu thiếu quyết tâm, chúng ta sẽ dễ bị những khó khăn trên đường đời làm cho nhụt chí. Tuy nhiên, những người này cũng nên cẩn trọng vì đôi khi sự quyết tâm quá độ sẽ trở thành sự cố chấp khiến họ cứ đâm đầu vào một vấn đề nào đó, dù biết nó không lối thoát hoặc không cần thiết, từ đó lãng phí nhiều thời gian và năng lượng.

Một trong những bài học lớn nhất mà người có Mũi tên Quyết tâm nên thấu hiểu: Không phải vấn đề nào cũng cần phải giải quyết. Sẽ vô cùng mệt mỏi nếu những người mang mũi tên này muốn ôm đồm giải quyết tất cả mọi việc.

Sự quyết đoán của những người mang Mũi tên 1-5-9 cũng là một phẩm chất tuyệt vời. Nhưng những người có mũi tên này cần học cách sử dụng nó một cách khôn ngoan.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!