thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Thần Số Học - 31/03/2024

Cuộc đời của Elon Musk – Người số 7 chủ đạo, Đế chế Tesla và hành trình chinh phục sao hoả Space X

0

@Admin Thiên số

Xin chào các bạn, mình đã mất 50 giờ nghiên cứu về con người vô cùng đặc biệt này – Elon Musk để cho ra được một chiếc video 40 phút. Mong rằng những thông điệp trong video này truyền tải đến, sẽ đem đến cho các bạn kiến thức và những niềm tin sâu sắc trong quan điểm sống tích cực, thay đổi bản thân để ngày một tốt đẹp hơn nhé!

Ngày sinh của Elon Musk có rất nhiều điều đặc biệt. Ông là người số 7 chủ đạo, trong ngày sinh vũ trụ nhắc lại số 7 một lần nữa ở trong năm sinh. Đặc biệt hơn, đỉnh cao đầu tiên của ông, số 7 lại xuất hiện thêm một lần nữa.

Trong bài nghiên cứu này mình xin chia sẻ những góc phân tích như sau:

– Nguồn lực tâm linh của Elon Musk dưới quan điểm Thần Số Học Pitago gồm những gì giúp ông trở thành một người vĩ đại, thần đồng nhân loại. 

– Những cột mốc đỉnh cao trong chu kỳ năng lượng của Elon Musk gắn liền với những thành công của Space X và Tesla như thế nào?

– “Core Value” của đế chế Tesla là gì? – Giá trị cốt lõi của Tesla nằm ở đâu? Tesla xứng đáng là một công ty vĩ đại? Và khi thị trường xe điện ngày một sôi động, con chim đầu đàn này đang có những phương án tăng trưởng trong tương lai ra sao?

Chi tiết nội dung bài phân tích mời các bạn xem tại video nhé: