CHÌẾC CHÌA KHOÁ CỦA NGƯỜI SỐ 11 NẰM Ở SỨC MẠNH “TÂM LINH” VÀ LÀ HIỆN THÂN CỦA “HOÀ BÌNH”

Sức mạnh “Tâm Linh” giúp số 11 nhận thức được ở thể “siêu thức”. Nghĩa là họ có thể nhận biết đc những thứ mà khoa học chưa hề chứng minh được. Bởi một trong những đặc điểm để 1 sự vật hiện tượng gọi là tâm linh chính là khoa học chưa đo lường và chứng minh đc tại thời điểm họ nhận thức ra. Và các bạn biết rồi đó, khoa hoc bao giờ cũng đi sau tâm linh, chứng minh những thứ tâm linh đã nhận ra, từ đó biến những điều này thành những nhận biết bình thường . Người số 11 là bậc thầy về trực giác, họ tìm được mọi thứ trong tiềm thức của họ. Họ có những phương thức giao tiếp được với linh hồn của chính mình. Họ đi trước thời đại. 

Nếu phác hoạ một nhân vật nào đó giống nhất với hành trình của người số 11, thienso.vn sẽ chọn Tôn Ngộ Không để giới thiệu cho các bạn tưởng tượng về hành trình tâm linh này.

Ngộ không phò tá Đường Tăng đi lấy kinh. Trên hành trình này, hàng loạt các nguy nan, biến cố, khó khăn gian khổ…hầu hết đều nhắm vào Ngộ Không. Đây cũng là điều xảy ra tương tự với người số 11. Thậm chí, có thể nói, cái nghề hợp nhất với người số 11 chính là phò tá ai đó xây dựng cơ đồ. Vì thế, sự nghiệp của người  số 11 nói riêng và cả các lĩnh vực khác trong cuộc sống của số 11 cần xác định luôn là sẽ gian truân hơn người. Nhưng mệnh số 11 là rất lớn, được trang bị rất nhiều tài năng, nhiều năng lực tố chất bẩm sinh trong tiềm thức (như Tôn ngộ không vậy). Điều quan trọng là mỗi cá nhân có đủ ý chí vươn lên, vượt qua những cám dỗ, thử thách dọc đường để biến mình trở thành những viên kim cương quý giá.

Và với Ngộ không, cái kết của hành trình tâm linh đó, Ngộ không đã trở thành Phật.

Tất nhiên, Thienso.vn không phải đơn vị theo bất kỳ một tôn giáo nào mà chỉ mượn hình ảnh này để phân tích về chặng đường người số 11 phải trải qua. Hành trình tâm linh của người số 11 là hành trình họ phải chiến đấu với chính bản thân họ. Xoay quanh cái tâm của họ và hướng đến những điều chân thiện mỹ trong cuộc sống. Khi đó cái “tâm” của họ “linh” vào cuộc sống. Chỉ như vậy, người số 11 mới cảm nhận được sự thành công và hạnh phúc. Nếu không sẽ bị đánh gục bởi các cám dỗ, khó khăn trên đường.

Hiểu được điều này, nhóm người 11 tiêu cực sẽ không oán giận số phận rằng vì sao họ liên tục gặp phải những điều không hay xảy ra trong cuộc sống. Hãy vững tin và sử dụng năng lượng tiềm thức, trực giác của chính mình để chiến đấu. Nhất định tương lai bạn sẽ sáng như sao!

ĐIỂM MẶT NHỮNG NHÓM NGHỀ PHÙ HỢP CỦA NGƯỜI SỐ 11

NHÓM NGHỀ KHI LỰA CHỌN NGƯỜI SỐ 11 CẦN HẾT SỨC LƯU Ý

NHỮNG NGƯỜI SỐ 11 THỰC TẾ TRONG CUỘC SỐNG

0
Người đã tra cứu
0
Lượt xem trên kênh TikTok Hiểu Về Thần Số Học
0
Người follow trên các trang mạng xã hội
0
Người lựa chọn khóa học của Thienso.vn