thienso.vn

Đăng ký

Chính sách đổi trả hàng, giao hàng.

Chính sách đổi trả hàng và giao hàng

Để mang đến sự thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Thienso.vn có những chính sách phù hợp khi khách hàng có nhu cầu đổi trả sản phẩm.  Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Việc đổi trả sản phẩm đi kèm một số điều kiện cụ thể, Quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới :

1. Điều kiện đổi sản phẩm:

  1. Với các sản phẩm vật lý, chúng tôi sẽ tiến hành đổi, hoàn khi sản phẩm không trùng khớp về màu sắc, mẫu mã, size theo đơn hàng.
  2. Lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.
  3. Sản phẩm đổi hàng phải còn mới, nguyên vẹn, không bị rách hoặc nứt, không có dấu hiệu đã qua sử dụng.
  4. Với các sản phẩm vật lý, thời gian hoàn đổi tối đa trong vòng 7 ngày kể từ khi mua hàng. 
  5. Với các sản phẩm là các khoá học chúng tôi hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày với bất kỳ lý do nào. Quá thời hạn trên, chúng tôi xin phép không giải quyết hoàn tiền.
  6. Với các sản phẩm là các dịch vụ tư vấn, chúng tôi hoàn tiền 100% trong vòng 24h với bất kỳ lý do nào. Quá thời hạn trên, chúng tôi xin phép không giải quyết hoàn tiền. 


2 . Hình thức đổi sản phẩm:

Quý khách liên hệ qua số hotline chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu tối đa trong vòng 24 giờ. Có thể đổi hàng hoặc hoàn hàng bằng tiền mặt sau khi trừ đi các chi phí liên quan đến vận chuyển nếu có.

3. Chính sách giao hàng

Đối với các sản phẩm dịch vụ: Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ đến quý khách trong vòng tối đa 24 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu. 

Đối với các sản phẩm chấp nhận thanh toán bằng STC coins: Quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ ngay sau khi thanh toán bằng STC coins thành công

Đối với các sản phẩm vật lý: Quý khách được nhận hàng trong vòng tối đa từ 3 đến 5 ngày sau khi thanh toán thành công.