NHÓM NGƯỜI SỐ 4 – THỰC TẾ – ĐA TÀI HOẠT ĐỘNG Ở ĐA LĨNH VỰC. RẤT ÍT NGƯỜI SỐ 4 THÀNH CÔNG TRƯỚC TUỔI 30. SỐ 4 TÀI VẬN  NẰM Ở PHÍA SAU. 

Sở dĩ gọi nhóm người này là nhóm đa tài vì nhu cầu của họ xuất phát ở mức độ cơ sở bản lề cơ bản nhất, tức là để bắt đầu 1 công việc, với nhóm số 4 điều họ cần để bắt đầu chỉ cần dừng lại ở việc công việc đó sẽ cho họ có 1 nguồn thu là họ đã chấp nhận dấn thân để trải nghiệm rồi. Khác với các nhóm người khác, ví dụ với nhóm số 5, thì họ còn cần có 1 môi trường cởi mở, không gò bó, nếu không dù lương có cao họ cũng sẽ chán mà không thể bắt đầu đc công việc. 

Người số 4 chỉ cần nền tảng vật chất ổn định là họ sẽ giải quyết đc tất cả mọi thứ,  nếu nền tảng này bấp bênh gần như họ làm cái gì cũng sẽ bất an, thậm chí lo lắng thái quá. Nên bài toán được đặt ra với người số 4 đó là kiểm soát và cân bằng cuộc sống quanh những giá trị vật chất và giá trị tinh thần để cuộc sống bớt căng như dây đàn. 

Với nhóm số 4, do đặc điểm tính cách được cấu thành như vậy nên tuỳ vào mức độ giáo dục họ được tiếp cận sẽ quyết định đến khả năng họ có thể làm việc được ở các lĩnh vực đó (Tức là khả năng người số 4 là có thể, nhưng phụ thuộc vào nền giáo dục mà họ được tiếp cận sẽ quyết định được chặng đường sự nghiệp của họ đi bao xa)

ĐIỂM MẶT NHỮNG NHÓM NGHỀ PHÙ HỢP CỦA NGƯỜI SỐ 4

NHÓM NGHỀ KHI LỰA CHỌN NGƯỜI SỐ 4 CẦN HẾT SỨC LƯU Ý

NHỮNG NGƯỜI SỐ 4 THỰC TẾ TRONG CUỘC SỐNG

0
Người đã tra cứu
0
Lượt xem trên kênh TikTok Hiểu Về Thần Số Học
0
Người follow trên các trang mạng xã hội
0
Người lựa chọn khóa học của Thienso.vn