thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Giải mã tính cách - 04/06/2021

3s để nhận biết một người có trí tuệ vượt trội?

0

@Admin Thiên số

Theo nghiên cứu Thần số học của Pytago, những con số trong ngày tháng năm sinh thể hiện được rất nhiều về con người bạn. Để biết rằng bạn, hay những người xung quanh bạn có phải là một người sở hữu trí tuệ vượt trội hơn người hay không, hãy làm giúp mình một việc vô cùng đơn giản. Hãy ghi ngày tháng năm sinh của bạn ra một tờ giấy.

3s để nhận biết một người có trí tuệ vượt trội?

Nếu trong ngày, tháng và năm sinh của bạn sở hữu 3 con số 03, 06, 09 thì chúc mừng bạn, bạn nằm trong một số ít những người sở hữu Mũi tên trí tuệ!

Đây là một mũi tên đặc sắc, cá nhân mình rất ngưỡng mộ những ai có mũi tên “vàng” này vì đây cũng là một trong những mũi tên rất hiếm. Mũi tên cho thấy người sở hữu nó có nhiều lợi thế về các hoạt động tư duy, mà một trong số đó chính là trí nhớ vượt trội. Trí nhớ vượt trội lại mang đến rất nhiều ưu điểm khác, chẳng hạn như học lực khá giỏi, khả năng ghi nhớ dài hạn và chi tiết. Người sở hữu ngày sinh này có một bộ não cực kỳ năng động, thứ tạo điều kiện thuận lợi cho sự vượt trội của trí nhớ. Tuy nhiên, một số người sở hữu mũi tên này nhưng vẫn có trí nhớ kém dưới mức trung bình. Điều này cho thấy họ đang lãng phí tài năng và trở nên lười tư duy. Nếu điều này không được phát hiện và điều chỉnh kịp thời, ưu thế bẩm sinh của họ sẽ bị mai một.

Nhìn chung, người có mũi tên này thường sáng dạ, sống khá tích cực và nhanh nhạy, thích những gì mang tính học thuật hơn tính thẩm mỹ. Họ thường chìm đắm trong suy nghĩ hơn là lặn ngụp giữa các cảm giác, hay nói dễ hiểu thì là khá đa sầu đa cảm.

Những người có mũi tên vàng này cần có ý thức tránh thái độ trịch thượng, chỉ tìm những ai mà họ cho rằng có trí tuệ ngang họ trở lên để chơi. Hãy phát triển lòng bao dung và tình yêu thương để hạn chế xu hướng tỏ thái độ khó chịu với những người kém may mắn hơn mình về mặt trí tuệ.

Họ cũng là những người quảng giao, có thể dễ dàng tìm ra các lời lý giải hợp tình hợp lý cho hầu hết mọi tình huống; nhưng hãy cẩn thận, bộ não tốt cỡ nào cũng cần được nghỉ ngơi. Nếu bộ não của họ không được nghỉ ngơi đủ, những người này thường cáu bẳn mà không có lý do rõ ràng.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!