thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Thần số học với người nổi tiếng - 20/09/2021

Anh Bo Đan Trường – Thần tượng giới trẻ thế hệ 8x dưới góc nhìn Thần số học?

0

@Admin Thiên số

Anh Bo Đan Trường – Thần tượng giới trẻ thế hệ 8x dưới góc nhìn Thần số học?

Đan Trường (sinh ngày 29 tháng 11 năm 1976) tên đầy đủ là Phạm Đan Trường. Là gương mặt tiêu biểu của Giải thưởng Làn Sóng Xanh và gắn liền với những video ca nhạc cổ trang, Đan Trường được xem là ca sĩ đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong việc mua độc quyền ca khúc nhằm xây dựng hình ảnh và phong cách âm nhạc chuyên nghiệp. Anh là một trong những ca sĩ có doanh số bán đĩa lớn nhất tại Việt Nam. Đến nay, anh đã phát hành hơn 60 album nhạc đạt doanh số khoảng 2 triệu đĩa. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu anh Bo Đan Trường dưới góc nhìn Thần số học nhé!

Đan Trường có số chủ đạo là 9. Người Số 9 luôn tự cảm thấy mình đầy trách nhiệm, phù hợp với nghệ thuật và các lĩnh vực nhân văn hơn là với khoa học hay thương mại. Người Số 9 có mong muốn được phục vụ và nâng cao đời sống con người. Họ đầy hoài bão nhưng thường có khuynh hướng quan tâm tổng thể hơn là tập trung vào chi tiết.

Anh Bo sở hữu ba số 1 trong Biểu đồ ngày sinh. Sẽ có hai khả năng khá đối lập xảy ra trong thực tế. Khả năng thường gặp nhất là những người này thuộc dạng nói rất nhiều, thường có mặt trong rất nhiều cuộc trò chuyện sôi nổi mà trong đó họ trở nên nổi bật và thú vị. Ngược lại, là khá im lặng, hướng nội, bẽn lẽn, đặc biệt với người lạ. Biểu đồ có một số 2 cho thấy mức độ trực giác cơ bản. Việc có 1 Số 6 chỉ óc sáng tạo, và biểu hiện phổ biến nhất chính là tình yêu sâu đậm với mái ấm của mình. ĐT có một số 7 thể hiện có sự hy sinh thuộc một trong ba lĩnh vực sau đây: sức khỏe, tiền tài hoặc tình yêu. Tính lý tưởng và sự nhiệt tình được tăng cao, kèm theo những suy nghĩ cực kỳ nghiêm túc chính là đặc điểm của những người có hai số 9.

Con số tên riêng và con số chủ đạo của bạn cùng nằm trên Trục ngang trí não 3-6-9 giúp cho sức mạnh Trục ngang trí não của bạn như trí nhớ, suy nghĩ, tư duy phân tích, lý trí, trí tưởng tượng, óc sáng tạo, tinh thần trách nhiệm, hoài bão/tham vọng và lý tưởng sống của bạn được cân bằng và phát huy hơn.

Dự đoán năm 2022, đây là một năm của những hành động phát triển cá nhân mạnh mẽ, phù hợp để phá bỏ những thói quen cũ, hình thành lối sống mới.

4 lần đỉnh cao trong cuộc đời:

  • Lần 1: năm 27 tuổi (2003) con số 4: Con số này báo hiệu sự gia tăng sức mạnh vật chất.
  • Lần 2: năm 36 tuổi (2012) con số 7: Đây là giai đoạn mà chúng ta được thôi thúc chia sẻ tất cả những gì chúng ta đã học được từ trước đến giờ.
  • Lần 3: năm 45 tuổi (2021) con số 11: Đây là giai đoạn phát triển mạnh về trực giác.
  • Lần 4: năm 54 tuổi (2030) con số 7: Tiếp tục là giai đoạn của sự chia sẻ.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!