thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Giải mã tính cách - 04/06/2021

Bạn có đang sở hữu mũi tên uất hận?

0

@Admin Thiên số

Mũi tên uất hận là một mũi tên khá dễ gặp, xuất hiện ở những người trong ngày tháng năm sinh thiếu hoàn toàn 03 con số 04-05-06. Đúng như cái tên của nó, người sở hữu mũi tên này thường xuyên cảm thấy nóng giận, u uất, không hài lòng về mọi thứ trong cuộc sống.

Bạn có đang sở hữu mũi tên uất hận?

Sự “uất giận” này đến từ những kỳ vọng không được thỏa mãn. Người có mũi tên này thường kỳ vọng ở người khác nhiều hơn những gì bản thân họ sẵn sàng cho đi. Như vậy, bài học dành cho những người có Mũi tên trống 4 -5-6 là hiểu “kỳ vọng” theo hướng “Có thì tốt, không có cũng không sao”. Những người có mũi tên này cần biết rằng không ai là hoàn hảo, nếu họ có thể học cách chấp nhận và trân trọng người khác vì sự độc đáo của riêng mỗi người thì họ sẽ không còn đặt kỳ vọng sai chỗ nữa, và sẽ sống hạnh phúc hơn.

Những người có Mũi tên trống 4-5-6 nên ý thức rằng những thất vọng, tổn thất, chia rẽ và cả sự vỡ mộng trong cuộc đời chính là những bước đi cần thiết và rất ý nghĩa trong hành trình dài hướng về sự hoàn thiện của linh hồn chúng ta. Nếu họ nhận ra điều này, những buồn thương sẽ dần biến mất.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!