thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Giải mã tính cách - 04/06/2021

Bạn có phải một người giỏi kiểm soát cảm xúc?

0

@Admin Thiên số

Nói về mặt bẩm sinh, những người có Mũi tên 2-5-8 sở hữu khả năng cân bằng tự nhiên trong đời sống cảm xúc và một nhận thức khá sâu sắc về các giá trị tinh thần, thậm chí là tâm linh. Đặc điểm nổi bật của những người này là sự nhạy cảm, giàu cảm xúc và một trực giác rất phát triển. Mũi tên này được xem là giúp ích rất nhiều trong việc định hướng nghề nghiệp của người sở hữu nó.

Bạn có phải một người giỏi kiểm soát cảm xúc?

Với khả năng kiểm soát cảm xúc mạnh mẽ như vậy, những người có Mũi tên 2-5-8 có thể trở thành những diễn viên xuất sắc. Sự nhạy cảm bẩm sinh cho phép họ nhập tâm hoàn toàn vào những vai diễn mà không phải hy sinh các đặc điểm tính cách riêng.

Sự nhạy cảm được cân bằng của những người có mũi tên này giúp họ ý thức được nhu cầu và thái độ của người khác một cách rõ ràng, tự nhiên. Khả năng này có thể được phát huy và giúp họ tỏa sáng trong lĩnh vực tư vấn hay chăm sóc sức khỏe, bởi họ đã có sẵn thiên khiếu ở những lĩnh vực này.

Tuy nhiên, để duy trì được sự cân bằng cảm xúc dài lâu, họ cần ý thức mình chính là người chịu trách nhiệm về những cảm xúc của mình, và không để cho cảm xúc khống chế bản thân, nếu không, họ sẽ bị lạc lối và mất phương hướng.

Họ nên tìm kiếm những người bạn đồng hành vui vẻ, lạc quan, và thỉnh thoảng tìm đến những phương tiện giải trí nhẹ nhàng để tránh trở nên quá mức nghiêm túc và sống quá nội tâm. Họ hiểu được thế nào là cân bằng ở khía cạnh cảm xúc và tinh thần, nhưng lại hay bỏ qua ý nghĩa sâu rộng hơn của nó ở những khía cạnh khác trong cuộc sống, như mặt thể chất và trí não chẳng hạn.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!