thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Giải mã tính cách - 04/06/2021

Bạn có phải một người có ý chí mạnh mẽ?

0

@Admin Thiên số

Làm thế nào để nhận biết một người có ý chí hay không chỉ qua ngày sinh của họ? Nếu trong ngày tháng năm sinh của bạn hoặc người bạn đang muốn tìm hiểu sở hữu 03 con số 04, 05, 06, điều này tạo ra một mũi tên đẹp mà không phải ai cũng có thể sở hữu "Mũi tên Ý chí".

Bạn có phải một người có ý chí mạnh mẽ?

Sức mạnh đặc biệt của Mũi tên Ý chí nằm ở sự kết hợp và cân bằng của ba ưu điểm (Thể chất – Trí não – Tinh thần). Khi người ta nhận ra sức mạnh của sự cân bằng đó và biết áp dụng vào công việc hằng ngày, cuộc sống của họ sẽ thay đổi, và họ sẽ đạt được thành công cao nhất. Họ đủ kiên cường và can đảm để phá bỏ mọi trở ngại khi hành động với sự khôn ngoan và thông thái.

Hai nhân vật đại diện cho những người thành công đặc biệt với mũi tên này là đại văn hào người Anh William Shakespeare, và họa sĩ tài danh Leonardo da Vinci.

Tóm lại, nếu sở hữu mũi tên này, đây sẽ là một người có ý chí vô cùng mạnh mẽ, động lực tràn trề để làm mọi việc. Đôi khi đây cũng là một nhược điểm lớn, vì những người cũng có thể trở nên đặc biệt cứng đầu và cực kỳ khó chịu nếu không được dạy dỗ một cách nhẹ nhàng, yêu thương và kiên nhẫn.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!