thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Giải mã tính cách - 04/06/2021

Bạn có phải một người năng động?

0

@Admin Thiên số

Nếu trong ngày tháng năm sinh sở hữu cả 03 con số 7-8-9, đây chính là đặc điểm thể hiện một người sở hữu mũi tên Hoạt động.

Bạn có phải một người năng động?

Mũi tên này kết nối số 7 – con số của trải nghiệm, với số 8 – con số của trí tuệ và khả năng cảm thụ, và số 9 – con số của hoài bão và trách nhiệm. Sức mạnh của sự kết hợp này tạo ra một người năng động, nhiều năng lượng sống và rất giàu biểu cảm.

Tuy nhiên, năng lượng dồi dào của họ đôi khi sẽ trở lên quá đà nếu không biết cách kiểm soát. Sự quá mức này dễ khiến họ căng thẳng, hồi hộp thái quá. Chính vì vậy, đây cũng là những người rất cần sự bình an và hòa hợp với môi trường xung quanh. Các cuộc cãi vã, những chương trình truyền hình hoặc phát thanh quá ồn ào sẽ khiến họ cực kỳ căng thẳng, thậm chí gây ra các chứng bệnh có liên quan đến áp lực căng thẳng. Họ cần dành nhiều thời gian với thiên nhiên, tận hưởng những không gian tự do và giữ cho mình một cái nhìn tích cực về cuộc sống.

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! Để tìm hiểu sâu hơn về bộ môn này, bạn đọc có thể khám phá các đầu sách tại đây!

Ngoài ra, nếu bạn muốn luận giải kĩ lưỡng về bản thân mình, đừng ngại ngần liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi!