thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Giải mã tính cách - 04/06/2021

Bạn có phải một người nhạy cảm?

0

@Admin Thiên số

Hãy lấy giấy bút và ghi lên đó ngày tháng năm sinh của bạn, hoặc người bạn muốn tìm hiểu. Nếu trong ngày tháng năm sinh không có sự xuất hiện của 3 con số 2-5-8 thì chắc chắn người này sở hữu "Mũi tên Nhạy cảm".

Bạn có phải một người nhạy cảm?

Đặc điểm thể hiện sự nhạy cảm, dễ tổn thương, họ dễ cảm thấy bị xúc phạm, dễ xuống tinh thần. Do đó họ thường rụt vào bên trong và trở nên bẽn lẽn, nhút nhát.

Nhiều người trong số này thường trở nên tự ti từ rất sớm, khiến họ gặp không ít những khó khăn trong giao tiếp và đời sống tình cảm. Khi đến tuổi trưởng thành, vài người trong số họ vượt qua được cảm xúc phức tạp này bằng cách kiểm soát tốt cảm xúc.

Sự nhạy cảm tự nhiên đã cho họ bản tính giàu tình yêu thương và dịu dàng nhưng họ lại có những phản ứng thụ động về mặt cảm xúc, khiến họ xây dựng vẻ bề ngoài cứng rắn mâu thuẫn với vẻ dịu dàng vốn có. Họ học cách bày tỏ cảm xúc tuỳ thuộc vào từng đối tượng mà mình giao tiếp một cách phân biệt, điều này khiến nhiều người sở hữu mũi tên này gặp trắc trở trong đời sống tình cảm. Vì họ thường không thể hiện đúng bản chất con người của mình, khiến người thương hiểu lầm. Đôi khi họ rất bướng bỉnh nhưng đây chỉ là vỏ bọc bên ngoài để che đậy đi sự bẽn lẽn, nhút nhát của mình mà thôi.

Một trong những bài học quan trọng nhất mà người này cần lĩnh hội đó chính là học cách kiểm soát tốt cảm xúc càng sớm càng tốt!

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!