thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Thần số học với người nổi tiếng - 16/09/2021

Billie Eilish – thần tượng thế hệ Gen Z dưới góc nhìn Thần số học?

0

@Admin Thiên số

Billie Eilish – thần tượng thế hệ Gen Z dưới góc nhìn Thần số học?

Billie Eilish (sinh ngày 18/12/2001), là một nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ. Cô lần đầu tiên được công chúng chú ý vào năm 2016 khi đăng tải bài hát “Ocean Eyes” lên SoundCloud. EP đầu tay của cô đã lọt vào top 15 ở Mỹ, Anh, Canada và Úc. Album phòng thu đầu tay của Eilish ra mắt ở vị trí đầu bảng trên Billboard 200 và trở thành album đạt hiệu quả tốt nhất năm 2019 tại Mỹ. Bad Guy trở thành đĩa đơn số một đầu tiên của cô. Billie Eilish đạt nhiều giải thưởng lớn, trong đó có Grammy, AMA,… Gần đây nhất, nữ ca sĩ đã khiến dân tình choáng váng bởi bộ váy đậm chất Mỹ theo đúng chủ đề của Met Gala 2021 đưa ra. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu cô ca sỹ đa tài này dưới góc nhìn Thần số học nhé!

Billie có số chủ đạo là 4. Người Số 4 đặc biệt chú trọng những trải nghiệm và biểu hiện về thể chất, yếu tố then chốt cho sự phát triển giai đoạn đầu của họ, có thiên hướng về “thực tế” hoặc “thực hành” – họ thích bắt tay vào việc hơn là ngồi bàn luận về các giá trị việc đó mang lại. Chính sự thực tế này giúp những người Số 4 luôn tiến về phía trước. Họ ít khi ngồi yên nhìn người khác bận rộn và thường tiến tới đề nghị hỗ trợ một tay. Người Số 4 thường đắm chìm trong công việc và xao lãng những việc mang đến sự cân bằng cho cuộc sống của họ, đặc biệt là cuộc sống gia đình.

Cô ca sĩ gen Z có biểu đồ ngày sinh với 3 số 1, có hai khả năng khá đối lập xảy ra trong thực tế. Khả năng thường gặp nhất là những người này thuộc dạng nói rất nhiều, thường có mặt trong rất nhiều cuộc trò chuyện sôi nổi mà trong đó họ trở nên nổi bật và thú vị ngược lại thì khá im lặng, hướng nội, bẽn lẽn, đặc biệt là với người lạ. Biểu đồ có một số 2 cho thấy mức độ trực giác cơ bản. Billie có 1 số 8 trong ngày sinh, Khi sống tích cực, cô sẽ vô cùng tỉ mỉ và làm việc có hệ thống. Còn nếu sống tiêu cực, họ sẽ lãnh đạm và không ổn định.

Sự vắng mặt các con số 3, 6, 9 trong ngày sinh của cô cho thấy một trí nhớ không được tốt lắm. Bên cạnh đó Billie có mũi tên uất hận khi thiếu số 4,5,6. Người có mũi tên này thường kỳ vọng ở người khác nhiều hơn những gì bản thân họ sẵn sàng cho đi. Cuối cùng, Mũi tên trống 3-5-7 xuất hiện khi ngày sinh không có bất kỳ con số 3, 5, 7 nào; những người có Mũi tên trống 3-5-7 thường có vẻ khá đa nghi, hay đặt câu hỏi “Tại sao?” cho hầu như mọi vấn đề trong cuộc sống.

Con số tên riêng của bạn nằm trên Trục ngang trí não 3-6-9 giúp bạn mở rộng và cải thiện các đặc điểm liên quan tới trí nhớ, suy nghĩ, tư duy phân tích, lý trí, trí tưởng tượng, óc sáng tạo, tinh thần trách nhiệm, hoài bão/tham vọng và lý tưởng sống.

Dự đoán năm 2022, đây là một năm trũng để tập trung củng cố nội lực và không nên có những bước thay đổi nào quá lớn.

4 lần đỉnh cao trong cuộc đời:

  • Lần 1: năm 32 tuổi (2033) con số 1: Số 1 là con số vô cùng thực tế, báo hiệu giai đoạn của những nỗ lực cá nhân cũng như sự biểu đạt cá nhân.
  • Lần 2: năm 41 tuổi (2042) con số 3: đây là thời điểm bạn nên chú trọng học hỏi để mở mang trí tuệ.
  • Lần 3: năm 50 tuổi (2051) và Lần 4: năm 59 tuổi (2060) con số 4: Con số này báo hiệu sự gia tăng sức mạnh vật chất.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!