thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Thần số học với người nổi tiếng - 07/09/2021

Ca sĩ Thuỷ Tiên theo góc nhìn Thần số học là người như thế nào?

0

@Admin Thiên số

Ca sĩ Thuỷ Tiên theo góc nhìn Thần số học là người như thế nào?

Trần Thị Thủy Tiên (sinh ngày 25 tháng 11 năm 1985 tại Kiên Giang), thường được biết đến với nghệ danh Thủy Tiên là một nữ ca sĩ kiêm sáng tác nhạc và diễn viên người Việt Nam. Cô nổi tiếng qua các album phòng thu Giấc mơ tuyết trắng (nhạc phim Tuyết nhiệt đới) và Ngôi nhà hạnh phúc (nhạc phim Ngôi nhà hạnh phúc). Cô là vợ của cựu cầu thủ bóng đá Lê Công Vinh, cô cùng chồng thường xuyên tổ chức những chuyến đi thiện nguyện. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu thêm thông tin về nữ doanh nhân theo góc nhìn của Thần số học nhé!

Nữ ca sỹ Thủy Tiên có con số chủ đạo là 5, Người Số 5 thường có trực giác rất tốt, với cảm xúc sâu sắc và tư duy nghệ thuật mạnh mẽ, họ là những người tâm tính tốt, luôn quyết tâm sống một cuộc sống vui vẻ và giúp người khác cũng có được cuộc sống như vậy – đây là bản tính giàu lòng trắc ẩn của người Số 5. Người Số 5 có ba đặc trưng: yêu tự do, thích diễn xuất và có khiếu nghệ thuật. Vì thế nghề nghiệp nào có yếu tố diễn xuất hoặc khả năng diễn đạt chuyên nghiệp sẽ rất hợp.

Biểu đồ ngày sinh của Thủy Tiên có chứa ba số 1, những người này thuộc dạng nói rất nhiều, thường có mặt trong rất nhiều cuộc trò chuyện sôi nổi mà trong đó họ trở nên nổi bật và thú vị. Thủy Tiên cũng có 1 số 2 trong ngày sinh của mình, cho thấy mức độ trực giác cơ bản, cảm thấy cần nhiều thời gian để thư giãn, ở ngoài thiên nhiên và tránh xa môi trường cạnh tranh căng thẳng. Việc có hai số 5 trong Biểu đồ ngày sinh thể hiện cô có một lòng quyết tâm mãnh liệt, được thể hiện qua ánh mắt mạnh mẽ và đôi lông mày hay nhíu lại. Quyết tâm sắt đá này mang đến cho Thủy Tiên dáng vẻ rất tự tin và kiên định, mà đôi khi chỉ là bề ngoài hơn là thực tế. Một số 8 trong ngày sinh, chứng tỏ nữ danh ca rất tỉ mỉ và làm việc có hệ thống. Cuối cùng, 1 Số 9 mang ba giá trị lớn là tham vọng/hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng.

Thủy Tiên sở hữu Mũi tên cân bằng cảm xúc 2-5-8, khả năng cân bằng tự nhiên trong đời sống cảm xúc và một nhận thức khá sâu sắc về các giá trị tinh thần, thậm chí là tâm linh. Cô còn có Mũi tên Quyết tâm kép 11-55-99, giúp gấp đôi sức mạnh của sự quyết tâm mà mũi tên này mang lại.

Thủy Tiên có con số tên riêng trùng với con số chủ đạo. Điều này làm các ảnh hưởng của con số chủ đạo đã đề cập bên trên có tác động lớn hơn.

Năm 2022 là một năm đỉnh cao, tập trung vào những năng lượng được tích lũy thông qua các hoạt động sáng tạo, cũng là một năm của gia đình và các mối quan hệ cá nhân.

4 lần đỉnh cao trong cuộc đời:

  • Lần 1: năm 31 tuổi (2016) con số 9: giai đoạn với những hoạt động mang đậm tính nhân văn.
  • Lần 2: năm 40 tuổi (2025) và Lần 3: năm 49 tuổi (2034) con số 3: thời điểm bạn nên chú trọng học hỏi để mở mang trí tuệ.
  • Lần 4: năm 58 tuổi (2043) con số 7: Đây là giai đoạn mà chúng ta được thôi thúc chia sẻ tất cả những gì chúng ta đã học được từ trước đến giờ.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!