thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Giải mã tính cách - 04/06/2021

Cách để nhận biết một người hay hoài nghi trong cuộc sống?

0

@Admin Thiên số

Bạn có phải là một người luôn hoài nghi về mọi điều trong cuộc sống tới mức cố chấp và tiêu cực hay không? Bạn có phải một người dễ nóng nảy, hay lo lắng và gặp khó khăn trong việc tin tưởng mọi vấn để trong cuộc sống, đặc biệt là những vấn đề mới gặp lần đầu hay không? Hay bạn có đang ở cạnh một người có những đặc điểm này? Cách nhận biết là gì? Cách khắc phục ra sao? Chúng mình hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Cách để nhận biết một người hay hoài nghi trong cuộc sống?

Trước tiên, chúng ta sẽ nghiên cứu ngày tháng năm sinh bằng cách viết nó ra một tờ giấy. Nếu trong ngày tháng năm sinh của bạn hoàn toàn không có mặt 03 con số 3-5-7, lưu ý là không có mặt cả 3 con số này, thì theo trường phát thần số học Pytago, bạn đã sở hữu “Mũi tên hoài nghi”.

Những người này thường có vẻ khá đa nghi, hay đặt câu hỏi “Tại sao?” cho hầu như mọi vấn đề trong cuộc sống, đặc biệt là những vấn đề họ mới gặp lần đầu. Điều này làm cho cuộc sống của họ khá mệt, thậm chí có vẻ hơi tiêu cực.

Bản chất của những người thuộc nhóm này là có máu tìm hiểu, tìm tòi, nên có rất nhiều nhà nghiên cứu khoa học có mũi tên đặc thù này. Vì có quá nhiều điều làm họ cảm thấy hồ nghi về cuộc sống, họ trở nên khá nóng nảy và dễ rơi vào thế bị động. Nếu không có ý thức tự điều chỉnh bản thân, họ sẽ trở thành nạn nhân của chứng rối loạn lo âu (hay lo lắng thái quá), kèm theo các triệu chứng như nhức đầu và một số vấn đề tâm lý khác.

Nếu vì một lý do gì đó mà những người này cảm thấy thất vọng với một tôn giáo, tín ngưỡng hay nền khoa học vốn được xem là chính thống, họ có xu hướng phản ứng với thái độ bất cần, thiếu tin tưởng với các đức tin hay triết lý trong cuộc sống. Điều này lại khiến họ thêm chán nản với cuộc đời. Cách tốt nhất để những người có Mũi tên trống 3-5-7 khắc phục xu hướng này là hãy tự phát triển cho mình một mục đích sống cụ thể, nuôi dưỡng lòng thương yêu con người, thương yêu muôn loài một cách mạnh mẽ hơn, và học cách thể hiện bản thân một cách sâu sắc hơn thông qua các hình thức nghệ thuật như viết lách, vẽ, âm nhạc, v.v…

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!