thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Giải mã tính cách - 04/06/2021

Cách nhận biết 1 người hay trì hoãn

0

@Admin Thiên số

Nhận biết một người có thói quen trì hoãn chỉ qua ngày tháng năm sinh của họ. Hãy thử ngay hôm nay cùng Hiểu về Thần số học nhé!

Cách nhận biết 1 người hay trì hoãn

Lấy một tờ giấy và ghi lên đó ngày tháng năm sinh của bạn hay người mà bạn đang muốn tìm hiểu. Nếu trong ngày tháng năm sinh không có sự xuất hiện 03 con số 1-5-9. Lưu ý là thiếu hoàn toàn 3 con số này, thì điều này sẽ tạo lên một mũi tên trống mang tên “Mũi tên trì hoãn”.

Tất cả những ai sinh ra vào những năm 19xx của thế kỷ 20 đều không vướng mũi tên trống này. Chỉ có những người chào đời từ năm 2000 trở đi mới có khả năng gặp phải Mũi tên Trì hoãn, do trong ngày sinh quá nhiều số 0 hoặc có nhiều số lặp lại.

Chúng ta có thể hiểu được lý do thế hệ sinh ra trong giai đoạn từ sau năm 2000, đặc biệt là từ năm 2000 đến 2009, có một phần lớn là những người khá thụ động, hay trì hoãn. những ai mang mũi tên này sẽ dễ lần lữa, trì hoãn mọi việc, thậm chí… không làm gì cả. Nếu cứ kéo dài thì tính trì hoãn dễ ăn sâu vào gốc rễ và gây hại cho cuộc sống của những người mang mũi tên này, ảnh hưởng rất tiêu cực đến sự phát triển hay thành công của họ, cũng như liên tục khiến bản thân họ lẫn mọi người xung quanh cảm thấy vô cùng khó chịu.

Nếu bạn là một người mang mũi tên này, thì mình tin rằng đây là tín hiệu gửi tới bạn để thay đổi bản thân từ những thói quen nhỏ nhất, từ đó thay đổi cuộc sống của mình! Bình luận thắc mắc của bạn ở phía dưới và chờ đợi giải đáp trong các video tiếp theo.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!