thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Thần số học với người nổi tiếng - 07/09/2021

Cầu thủ Công Vinh theo góc nhìn Thần số học là người như thế nào?

0

@Admin Thiên số

Cầu thủ Công Vinh theo góc nhìn Thần số học là người như thế nào?

Lê Công Vinh, (còn được biết đến với biệt danh CV9) sinh ngày 10 tháng 12 năm 1985, là một cựu cầu thủ bóng đá người Việt Nam. Anh từng 3 lần nhận danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam vào các năm 2004, 2006, 2007 và đang giữ kỷ lục là cầu thủ ra sân và ghi bàn nhiều nhất lịch sử đội tuyển Việt Nam với 83 trận đấu và 51 bàn thắng. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu thêm thông tin về cựu cầu thủ theo góc nhìn của Thần số học nhé!

Công Vinh có con số chủ đạo là 9, So với những nhóm khác, người mang Con số chủ đạo 9 sẽ nhân gấp ba lần ba yếu tố: hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng. Người số 9 là người có lý tưởng cống hiến cháy bỏng cho sự nghiệp và cho cuộc sống. Họ có mong muốn được phục vụ và nâng cao đời sống con người. Họ đầy hoài bão nhưng thường có khuynh hướng quan tâm tổng thể hơn là tập trung vào chi tiết. Do đó, sẽ phù hợp với những lĩnh vực không liên quan đến thương mại, vì thường kém về tính toán hay quản lý tài chính. Người Số 9 có xu hướng hỗ trợ tiền bạc cho những người đang gặp khó khăn hơn là dành dụm cho chính mình.

Với những người có ba số 1 trong Biểu đồ ngày sinh, có hai khả năng khá đối lập xảy ra trong thực tế, một là rất nổi bật và thú vị, hai là khá im lặng, hướng nội đặc biệt là với người lạ. Tuy nhiên, họ có thể hoạt bát và nói nhiều khi trò chuyện với bạn bè thân thiết hoặc người thân trong nhà. Công Vinh cũng có một số 2 cho thấy mức độ trực giác cơ bản. Trong biểu đồ ngày sinh của CV có một số 5, là người có tính cách cân bằng, kiểm soát tốt cảm xúc. Việc có một số 8 trong ngày sinh giúp anh làm việc có hệ thống và vô cùng tỉ mỉ. Cuối cùng, 1 Số 9 mang ba giá trị lớn là tham vọng/hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng.

Công Vinh có mũi tên cân bằng cảm xúc 2-5-8, thể hiện anh là người có nhiều phong thái khác nhau cho từng hoàn cảnh khác nhau. Ngoài ra anh còn có mũi tên quyết tâm 1-5-9 cho thấy anh rất kiên trì thực hiện bất kỳ điều gì mình muốn. Con số tên riêng của CV nằm trên Trục ngang thể chất 1-4-7-10 giúp mở rộng và cải thiện các đặc điểm liên quan tới lời nói, ngôn ngữ hình thể, động lực, óc tổ chức, tính kiên nhẫn, tính vật chất và sự lĩnh hội thông qua mất mát.

Dự đoán năm 2022 của CV: Đây là một năm của những hành động phát triển cá nhân mạnh mẽ, Sức mạnh của năm này thúc đẩy chúng ta dám trở nên khác biệt và phát triển lòng tự tin.

4 lần đỉnh cao trong cuộc đời cựu cầu thủ nổi tiếng:

  • Lần 1: năm 27 tuổi (2012) con số 4: Con số này báo hiệu sự gia tăng sức mạnh vật chất.
  • Lần 2: năm 36 tuổi (2021) con số 6: đây là giai đoạn của sự phát triển mạnh mẽ về lực sáng tạo.
  • Lần 3: năm 45 tuổi (2030) con số 10: Số 10 mang đến nguồn sức mạnh đặc biệt, một năng lực độc đáo trong việc hiểu được nhu cầu của người khác trong những giai đoạn điều chỉnh quan trọng của cuộc đời họ.
  • Lần 4: năm 54 tuổi (2039) con số 8: đây là giai đoạn rất có sức bật, với nguồn lực chủ đạo là sức mạnh của sự độc lập.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!