thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Thần số học với người nổi tiếng - 22/09/2021

Chân dung Chủ tịch HĐQT ngân hàng Vietcombank dưới góc nhìn Thần số học?

0

@Admin Thiên số

Chân dung Chủ tịch HĐQT ngân hàng Vietcombank dưới góc nhìn Thần số học?

Ông Phạm Quang Dũng, sinh ngày 18/4/1973, có bằng Thạc sỹ Tài chính Ngân hàng tại Trường Đại học Birmingham (Anh Quốc), kinh nghiệm 27 năm công tác trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Bắt đầu sự nghiệp tại Vietcombank từ tháng 8/1994, ông Dũng trải qua nhiều vị trí công tác tại Phòng Đầu tư và Bảo lãnh; Phòng quan hệ Quốc tế; Công ty Cho thuê tài chính và kinh qua nhiều chức vụ quản lý quan trọng tại Vietcombank như: Phó Chánh Văn phòng; Phó Giám đốc Công ty Tài chính Việt Nam tại Hong Kong; Trưởng phòng Quan hệ Ngân hàng đại lý; Phó Tổng Giám đốc; Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc. Trước khi được bầu là Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietcombank, ông Phạm Quang Dũng là Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Vietcombank từ 11/2014 đến nay. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu về vị lãnh đạo này dưới góc nhìn Thần số học nhé!

Ông Phạm Quang Dũng có số chủ đạo là 6. Người Số 6 ưu tú trong rất nhiều lĩnh vực sáng tạo, từ ở nhà cho đến đấu trường quốc tế. Họ mang một trọng trách lớn trong cuộc sống, thứ đòi hỏi ở họ sự tận tâm sâu sắc. Tất cả những người Số 6 đều có khả năng thiên phú này. Người Số 6 rất xuất sắc trong các lĩnh vực cần đến lòng tin, sự sáng tạo cũng như tính tận tụy của họ. Với những người Số 6, nhà thường là nơi quan trọng nhất; họ dành rất nhiều thời gian cho mái ấm của mình.

Chủ tịch Vietcombank có hai số 1 (11) trong Biểu đồ ngày sinh, thể hiện ông là người rất may mắn bởi sự cân bằng trời cho trong việc diễn đạt nội tâm. Người có hai số 1 thường có khả năng nhìn nhận các vấn đề hay các cuộc tranh luận theo cả hai mặt. Điều này giúp họ không bị sa vào tư duy bảo thủ, thứ khiến tầm hiểu biết bị giới hạn một chiều. Được ví như mỏ neo của trí nhớ, số 3 duy nhất trên Biểu đồ ngày sinh cho thấy vị doanh nhân có trí nhớ rất tốt và lâu dài. Việc có một số 4 trong Biểu đồ ngày sinh cho thấy ông rất chủ động, làm việc gì cũng hăng hái và thực tế, bao gồm các hoạt động liên quan đến lĩnh vực tổ chức, kỹ thuật, tài chính. Những người có một số 4 sẽ thích bắt tay vào việc thực tế hơn là ngồi nghiền ngẫm lý thuyết suông. Ông có một số 7 thể hiện có sự hy sinh thuộc một trong ba lĩnh vực sau đây: sức khỏe, tiền tài hoặc tình yêu. Sự ngăn nắp, tỉ mỉ, có sự chú ý hợp lý đến các chi tiết và quan tâm đến hiệu quả công việc là bản chất tự nhiên của những người có 1 số 8. Số 9 mang ba giá trị lớn là tham vọng/hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng.

Ông Phạm Quang Dũng sở hữu mũi tên 1-4-7 và mũi tên hoạt động 7-8-9. Những người có Mũi tên 1-4-7 là những người hay nắm phần việc, nghĩa là giỏi giang, tháo vát. Song hành với đó là mũi tên 7-8-9. Mũi tên này nằm ở trục dọc ngoài cùng bên phải, kết nối số 7 – con số của trải nghiệm, với số 8 – con số của trí tuệ và khả năng cảm thụ, và số 9 – con số của hoài bão và trách nhiệm. Sức mạnh của sự kết hợp này đôi khi bị quá đà, trở thành “quá mức năng động”.

Con số tên riêng và con số chủ đạo cùng nằm trên Trục ngang trí não 3-6-9 giúp cho sức mạnh Trục ngang trí não như trí nhớ, suy nghĩ, tư duy phân tích, lý trí, trí tưởng tượng, óc sáng tạo, tinh thần trách nhiệm, hoài bão/tham vọng và lý tưởng sống của bạn được cân bằng và phát huy hơn.

Dự đoán năm 2022, đây là một năm của những hành động phát triển cá nhân mạnh mẽ.

4 lần đỉnh cao trong cuộc đời

  • Lần 1: năm 30 tuổi (2003) con số 4: Con số này báo hiệu sự gia tăng sức mạnh vật chất.
  • Lần 2: năm 39 tuổi (2012) con số 2: một giai đoạn mà trong đó những giá trị tinh thần hoặc tâm linh mạnh hơn bắt đầu hé mở.
  • Lần 3: năm 48 tuổi (2021) và Lần 4: năm 57 tuổi (2030) con số 6: Con số này mang đến sự phát triển mạnh mẽ về lực sáng tạo.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!