thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Thần số học với người nổi tiếng - 20/09/2021

Chi Pu là người như thế nào dưới góc nhìn Thần số học?

0

@Admin Thiên số

Chi Pu là người như thế nào dưới góc nhìn Thần số học?

Là một nữ diễn viên, MC, ca sĩ và người mẫu ảnh, Chi Pu lần đầu được công chúng biết đến sau khi lọt Top 20 Miss Teen Vietnam 2009. Cô được xem là hot girl Việt Nam có lượng người theo dõi và quan tâm nhiều nhất trên mạng xã hội vào năm 2015. Sau khi thành công với sự nghiệp làm người mẫu ảnh và diễn viên, Chi Pu chuyển hướng trở thành ca sĩ vào năm 2017. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu cô gái đa tài này dưới góc nhìn Thần số học nhé!

Chi Pu có số chủ đạo là 6, người Số 6 rất xuất sắc trong các lĩnh vực cần đến lòng tin, sự sáng tạo cũng như tính tận tụy của họ. Một số người chọn thể hiện tài năng của mình trước công chúng, tỏa sáng trên sân khấu hay màn ảnh bằng khả năng diễn xuất hoặc ca hát. Khả năng sáng tạo xuất chúng của người Số 6 thường tìm mọi cơ hội để được thể hiện, dù là ở công sở, nơi vui chơi hay trong gia đình. Với những người Số 6, nhà thường là nơi quan trọng nhất; họ dành rất nhiều thời gian cho mái ấm của mình.

Chi Pu có hai số 1 trong Biểu đồ ngày sinh cho thấy cô là người rất may mắn bởi sự cân bằng trời cho trong việc diễn đạt nội tâm, thường có khả năng nhìn nhận các vấn đề hay các cuộc tranh luận theo cả hai mặt. Được ví như mỏ neo của trí nhớ, số 3 duy nhất trên Biểu đồ ngày sinh cho thấy Chi Pu sở hữu nó có trí nhớ rất tốt và lâu dài.Việc có một số 4 trong ngày sinh thể hiện cô rất chủ động, làm việc gì cũng hăng hái và thực tế, thích bắt tay vào việc hơn là ngồi nghiền ngẫm lý thuyết suông. Cô có 1 số 6, chỉ óc sáng tạo, và biểu hiện phổ biến nhất của những người mang đặc tính này chính là tình yêu sâu đậm với mái ấm của mình. Tuy nhiên, khi thể hiện ở mức độ cá nhân, họ thường chọn những lĩnh vực nghệ thuật, như sáng tác, biểu diễn,… Chi Pu có tới hai số 9 trong Biểu đồ ngày sinh, điều này hơi “dư thừa”. Tính lý tưởng và sự nhiệt tình được tăng cao, kèm theo những suy nghĩ cực kỳ nghiêm túc chính là đặc điểm của những người có hai số 9.

Chi Pu có đủ ba con số 3, 6, 9 trong ngày sinh, thuộc nhóm số ít những người có Mũi tên Trí tuệ – mũi tên cho thấy người sở hữu nó có nhiều lợi thế về các hoạt động tư duy, mà một trong số đó chính là trí nhớ vượt trội. Bên cạnh đó, cô cũng sở hữu Mũi tên trống hoàn toàn ba con số 2, 5, 8 – Mũi tên Nhạy cảm. thể hiện sự dễ tổn thương về mặt cảm xúc.

Con số tên riêng và con số chủ đạo của cô cùng nằm trên Trục ngang trí não 3-6-9 giúp cho sức mạnh Trục ngang trí não như trí nhớ, suy nghĩ, tư duy phân tích, lý trí, trí tưởng tượng, óc sáng tạo, tinh thần trách nhiệm, hoài bão/tham vọng và lý tưởng sống được cân bằng và phát huy hơn.

Dự đoán năm 2022 của CP, đây là một năm của những thay đổi nhanh chóng, sau một năm âm thầm củng cố nội lực và chuẩn bị bước lên con dốc để đến với đỉnh cao kế tiếp, cũng như đến với sự khởi đầu một chu kỳ phát triển mới và thịnh vượng hơn.

4 lần đỉnh cao trong cuộc đời:

  • Lần 1: năm 30 tuổi (2023) con số 2: Con số này cho thấy một giai đoạn mà trong đó những giá trị tinh thần hoặc tâm linh mạnh hơn bắt đầu hé mở.
  • Lần 2: năm 39 tuổi (2032) con số 9: mở ra một giai đoạn với những hoạt động mang đậm tính nhân văn.
  • Lần 3: năm 48 tuổi (2041) con số 11: Đây là giai đoạn phát triển mạnh về trực giác, khi những hành động được truyền nhiều cảm hứng nhất trở thành hiện thực.
  • Lần 4: năm 57 tuổi (2050) con số 10: Số 10 mang đến nguồn sức mạnh đặc biệt, một năng lực độc đáo trong việc hiểu được nhu cầu của người khác trong những giai đoạn điều chỉnh quan trọng của cuộc đời họ.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!