thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Thần số học với người nổi tiếng - 07/09/2021

Chủ tịch Tập đoàn Công nghệ lớn nhất Việt Nam là người như thế nào theo góc nhìn Thần số học?

0

@Admin Thiên số

Chủ tịch Tập đoàn Công nghệ lớn nhất Việt Nam là người như thế nào theo góc nhìn Thần số học?

Trương Gia Bình (sinh năm 1956) là một doanh nhân Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT. Ngoài ra ông còn là phó giáo sư, tiến sĩ, từng là trưởng khoa Khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Quốc gia Hà Nội, chủ tịch hội đồng quản trị Đại học FPT, chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp phần mềm Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng các nhà doanh nghiệp Trẻ Việt Nam (1998-2005), Trưởng ban nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân (2017-nay). Một thông tin ít ai biết là Ông Bình từng là con rể của cụ Võ Nguyên Giáp. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu thêm thông tin về doanh nhân theo góc nhìn của Thần số học nhé!

Ông Trương Gia Bình là người có số chủ đạo là 9, đặc biệt có trách nhiệm, cực kỳ trung thực, có lý tưởng, đầy hoài bão, luôn hướng về yếu tố nhân văn và rất nghiêm túc trong cuộc sống. Trong biểu đồ ngày sinh của ông, có 2 số 1 thể hiện là người rất may mắn bởi sự cân bằng trời cho trong việc diễn đạt nội tâm, khả năng nhìn nhận các vấn đề hay các cuộc tranh luận theo cả hai mặt. Có hai số 5 trong Biểu đồ ngày sinh thường có có lòng quyết tâm mãnh liệt, được thể hiện qua ánh mắt mạnh mẽ và đôi lông mày hay nhíu lại. Ông cũng là người rất có trách nhiệm với gia đình với 1 số 6. Số 9 mang ba giá trị lớn là tham vọng/hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng.

Mũi tên Quyết tâm kép 11-55-99, cho thấy ông có gấp đôi sức mạnh của sự quyết tâm mà mũi tên này mang lại, nhưng họ cũng rất cần sự chỉ dẫn của một trực giác nhạy bén để đưa ra những quyết định sáng suốt trước khi lao vào một chuỗi những hành động mà sau này có thể họ sẽ hối tiếc.

Năm 2022 của ông Bình là năm Thứ Ba, năm tập trung một cách đáng ngạc nhiên vào sức mạnh trí não, góp phần mang lại sự phát triển trọn vẹn cho giai đoạn này trong chu kỳ 9 năm của con người. Dưới tác động của sóng rung này, khả năng tư duy và quan sát được mài giũa để trở nên nhạy bén. Ở khía cạnh nhẹ nhàng hơn của Năm thứ ba, chúng ta nên nhận ra nhu cầu cân bằng cuộc sống bằng cách dành thời gian cho niềm vui, những buổi tụ tập bạn bè và những câu chuyện dí dỏm.

4 lần đỉnh cao trong cuộc đời:

  • Lần 1: năm 27 tuổi (1983) con số 6: Đây là giai đoạn mà các yếu tố cao nhất về mặt tinh thần và trí não hợp lại để hé lộ vai trò thiết yếu của chúng ta trong kế hoạch vô hạn của tạo hóa.
  • Lần 2: năm 36 tuổi (1992) con số 4: Con số này báo hiệu sự gia tăng sức mạnh vật chất.
  • Lần 3: năm 45 tuổi (2001) con số 10: Số 10 mang đến nguồn sức mạnh đặc biệt, một năng lực độc đáo trong việc hiểu được nhu cầu của người khác trong những giai đoạn điều chỉnh quan trọng của cuộc đời.
  • Lần 4: năm 54 tuổi (2010) con số 8: Con số này cho thấy đây là giai đoạn rất có sức bật, với nguồn lực chủ đạo là sức mạnh của sự độc lập

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!