thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Thần số học với người nổi tiếng - 10/09/2021

Chủ tịch Tập đoàn FLC là người thế nào dưới góc nhìn Thần số học?

0

@Admin Thiên số

Chủ tịch Tập đoàn FLC là người thế nào dưới góc nhìn Thần số học?

Trịnh Văn Quyết (sinh ngày 27 tháng 11 năm 1975) là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC kiêm Chủ tịch hãng hàng không Bamboo Airways. Giá trị tài sản từng được ước tính khoảng 22,7 ngàn tỷ đồng, tương đương 1,02 tỷ USD. Tuy ông Trịnh Văn Quyết sở hữu gần 2 tỉ USD trên sàn chứng khoán Việt Nam nhưng không được Forbes ghi nhận tỉ phú USD và vẫn đang theo dõi đánh giá số tài sản này. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu thêm thông tin về ông Quyết theo góc nhìn của Thần số học nhé!

Ông Trịnh Văn Quyết có con số chủ đạo là 6, người Số 6 ưu tú trong rất nhiều lĩnh vực sáng tạo, từ ở nhà cho đến đấu trường quốc tế. Họ mang một trọng trách lớn trong cuộc sống, thứ đòi hỏi ở họ sự tận tâm sâu sắc. Người Số 6 cũng rất xuất sắc trong các lĩnh vực cần đến lòng tin, sự sáng tạo cũng như tính tận tụy của họ. Khả năng sáng tạo xuất chúng của người Số 6 thường tìm mọi cơ hội để được thể hiện, dù là ở công sở, nơi vui chơi hay trong gia đình. Với những người Số 6, nhà thường là nơi quan trọng nhất.

Chủ tịch Tập đoàn FLC có 3 số 1 trong biểu đồ ngày sinh của mình, có hai khả năng khá đối lập xảy ra trong thực tế. Khả năng thường gặp nhất là những người này thuộc dạng nói rất nhiều, thường có mặt trong rất nhiều cuộc trò chuyện sôi nổi mà trong đó họ trở nên nổi bật và thú vị. Khả năng thứ hai là họ khá im lặng, hướng nội, bẽn lẽn, đặc biệt là với người lạ. Biểu đồ có một số 2 cho thấy mức độ trực giác cơ bản. Ông Quyết có một số 5 trong Biểu đồ ngày sinh thể hiện bản thân có tính cách cân bằng, hỗ trợ rất tốt cho việc kiểm soát cảm xúc. Có tới hai số 7 trong Biểu đồ ngày sinh nhấn mạnh gấp đôi mức độ của “bài học” trong cuộc đời.Trải nghiệm này có mục đích nhắc nhở họ thấu hiểu ý nghĩa mang tính triết lý của cuộc đời ở mức độ sâu sắc hơn. Cuối cùng, Số 9 mang ba giá trị lớn là tham vọng/hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng.

Ông sở hữu mũi tên quyết tâm 1-5-9, thể hiện việc rất kiên trì thực hiện bất kỳ điều gì mình muốn làm, vượt qua mọi trở ngại, theo đuổi cho đến khi nào được thì thôi. Con số tên riêng nằm trên Trục ngang tinh thần 2-5-8-11 giúp mở rộng và cải thiện các đặc điểm liên quan tới cảm giác, bao gồm trực giác, tình yêu thương, sự tự do, các cảm xúc tích cực, các biểu đạt nghệ thuật, sự độc lập về tinh thần, và trí tuệ/sự thông thái.

Năm 2022 của ông là một năm của những thay đổi nhanh chóng, sau một năm âm thầm củng cố nội lực và chuẩn bị bước lên con dốc để đến với đỉnh cao kế tiếp, cũng như đến với sự khởi đầu một chu kỳ phát triển mới và thịnh vượng hơn.

4 lần đỉnh cao trong cuộc đời:

  • Lần 1: năm 30 tuổi (2005) con số 2: một giai đoạn mà trong đó những giá trị tinh thần hoặc tâm linh mạnh hơn bắt đầu hé mở.
  • Lần 2: năm 39 tuổi (2014) con số 4: Con số này báo hiệu sự gia tăng sức mạnh vật chất.
  • Lần 3: năm 48 tuổi (2023) và Lần 4: năm 57 tuổi (2032) con số 6: Con số này mang đến sự phát triển mạnh mẽ về lực sáng tạo.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!