thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Con số chủ đạo - Con số đường đời - 05/06/2021

Con số chủ đạo 22/4

0

@Admin Thiên số

Con số chủ đạo cuối cùng theo trường phái Nhân số học Pythagoras là số 4 được tạo thành từ số tổng 22, và vì vậy, được ký hiệu là 22/4. Đây là một con số đặc biệt, được trường phái Nhân số học Pythagoras coi là “Con số vua” (Master number). Người mang Con số chủ đạo 22/4 có tiềm năng gần như vô hạn và thường đạt được hầu hết những mục đích có vẻ bất khả thi. Nhưng trên thực tế, có hai kiểu người Số 22/4 hoàn toàn khác biệt: kiểu người nhận thức được sức mạnh của họ và kiểu người không nhận thức được. Sự khác biệt giữa hai kiểu người này cũng tột bậc như bản thân sức mạnh của con số này. Những người Số 22/4 nhận thức được sức mạnh của mình sẽ thành công ở hầu như mọi phương diện mà họ hướng tới; kiểu người Số 22/4 không nhận thức sức mạnh của mình lại có xu hướng chìm sâu vào lối sống lười nhác, trở thành những người vô dụng, thậm chí không ít người trong số này còn lay lắt trong viện tâm thần. Người mang Số 22/4 đặc biệt hiếm, chỉ chiếm khoảng 1 - 2% dân số.

Con số chủ đạo 22/4

MỤC ĐÍCH SỐNG

Khi cuộc sống con người không ngừng phát triển đến những tầng nhận thức cao hơn, luôn cần có những cá nhân xuất chúng được giao nhiệm vụ dẫn dắt hành trình này. Vai trò này cũng quan trọng như vai trò của đạo diễn trong một bộ phim hay một vở kịch. Đứng ở hậu trường, họ định hướng tất cả, từ thiết kế tổng thể đến mọi ý tưởng, cách thể hiện…

Khi sống tích cực, người Số 22/4 luôn là trung tâm ở bất cứ lĩnh vực nào trong cuộc sống. Trong thời đại nhận thức mới, vai trò của họ lại càng trọng yếu hơn nữa, vì những gì họ nhận thức được sẽ trở thành ngọn đèn soi sáng con đường tiến hóa cho nhiều người khác noi theo. Suốt nhiều thế kỷ, người Số 22/4 đã chọn lựa âm thầm làm việc sau hậu trường, nhưng với sự phát triển của cuộc sống, càng ngày càng có nhiều người Số 22/4 bước ra ánh sáng để đảm nhận trách nhiệm dẫn đường, vì hành trình ngày càng phức tạp hơn.

ĐIỀU KIỆN PHÁT TRIỂN TỐI ƯU

Để khai thác được dù chỉ một phần nhỏ tiềm năng của họ, người Số 22/4 trước hết cần nhận được những sự giáo dục tốt nhất. Nhiều người trong số họ dành phần lớn thời gian cho việc học, không ngừng nâng cấp bản thân và thỏa mãn khát khao kiến thức của mình. Họ nhận thức được rằng những kiến thức này được trang bị giúp họ có thể hướng dẫn những người khác tốt hơn. Người Số 22/4 phải được hoạt động trong môi trường không trói buộc để có thể đạt hiệu quả cao nhất, vì họ cảm thấy khó chịu nhất khi phải làm việc quá lâu dưới sự áp chế của người khác. Tốc độ học hỏi của họ nhanh đáng ngạc nhiên, như thể họ đã lĩnh hội gần như mọi điều từ các kiếp sống trước, và giờ đây chỉ đang làm quen lại với cách biểu đạt của kiếp sống hiện tại mà thôi. Cũng chẳng có gì ngạc nhiên khi họ thường vươn lên vị trí lãnh đạo và thường được hỏi ý kiến hướng dẫn hay tư vấn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Một trong những đặc điểm đáng lưu ý nhất ở những người Số 22/4 là thiếu những biểu đạt về cảm xúc. Họ xem việc kiểm soát cảm xúc là một phần then chốt để đạt được mục tiêu trong cuộc sống và sử dụng nó để giảm thiểu các phản ứng tiêu cực của chính mình, chứ không phải để tỏ ra xa cách hay khó hiểu. Thật ra, họ là những người rất nhạy cảm và có trực giác cao, là những người hội tụ được gấp hai lần ý thức tâm linh mạnh mẽ của Số 11, cùng với tính thực tế của Số 4. Họ hiếm khi từ chối một thử thách nào của cuộc sống, đặc biệt là khi nó liên quan đến phúc lợi của con người. Họ sẽ được tìm thấy ở những môi trường khó khăn và có vẻ nguy hiểm nhất mà vẫn có thể tỉnh táo và thận trọng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Khả năng chịu trách nhiệm của họ gần như là vô hạn, vì thế có không ít người có thói quen dựa dẫm vào họ một cách vô thức.

KHUYNH HƯỚNG CẦN KHẮC PHỤC

Đa số những người Số 22/4 có khả năng nhận ra và phát huy sức mạnh của mình. Số ít những người Số 22/4 còn lại – những người cám dỗ bởi môi trường sống thuần vật chất – thường gánh hết những mặt tiêu cực của Số 4, nhưng ở mức độ tồi tệ hơn nhiều. Khi bị cuốn vào lối sống tiêu cực, họ sẽ trở thành những con người lạc lối, ám ảnh với đồng tiền, không hạnh phúc, cô độc và lạc lõng. Quá trình đưa họ ra khỏi đáy vực này đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn, cảm thông và tình yêu thương, vì người Số 22/4 có thể trở thành những người u ám nhất khi rơi vào lối sống tiêu cực.

Vì tất cả những người Số 22/4 đều rất thích nghệ thuật, nhịp điệu, hoạt động nhảy múa và hầu hết các thể loại âm nhạc, nên các loại hình nghệ thuật hay giải trí này có thể giúp họ cân bằng cảm xúc và có thái độ sống tích cực hơn. Điều ấy sẽ đưa họ ra khỏi thế giới hạn hẹp lấy bản thân làm trung tâm và giúp họ lấy lại cái nhìn lạc quan về cuộc sống.

HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Với những người Số 22/4, điều thiết yếu là cân bằng giữa làm việc và giải trí. Năng lực thiên bẩm trong công việc có thể khiến họ bị ám ảnh với thành tích công việc, từ đó tổn hại đến chất lượng cuộc sống gia đình, cũng như thu hẹp thời gian dành cho việc thư giãn và các sở thích cá nhân. Những sở thích mang tính nghệ thuật như ca hát, nhảy múa, hội họa, viết lách… sẽ giúp họ cải thiện cách biểu đạt cảm xúc và cảm thấy thư giãn hơn. Họ phải nhận ra rằng không bao giờ là quá muộn để bắt đầu học hỏi, vì học hỏi là hành trình cả đời của họ.

NGHỀ NGHIỆP PHÙ HỢP

Những người Số 22/4 phù hợp với vị trí lãnh đạo trong gần như tất cả các doanh nghiệp hay tổ chức văn hóa. Họ xuất sắc trong tất cả lĩnh vực mà họ lựa chọn, cho dù đó là nghệ thuật, viết lách hay chính trị … Họ cũng có thể trở thành các chuyên gia cải thiện hiệu suất công việc, các nhà hoạt động nhân văn, kỹ thuật viên (đặc biệt là chuyên ngành công nghệ thông tin) hoặc giáo viên.

TÓM LẠI

22/4 là “con số vua” mà những ai mang nó sẽ có trách nhiệm nhiều nhất đối với nhân loại. Họ là những người tự tin, có trực giác và sự nhạy cảm cao độ, với một bản năng kiểm soát cảm xúc mạnh mẽ và mối quan tâm sâu sắc đến phúc lợi con người. Họ cần thận trọng để không trở nên tàn nhẫn trên hành trình hoàn thành sứ mệnh của mình.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!