thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Thần số học với người nổi tiếng - 07/09/2021

Đàm Vĩnh Hưng theo góc nhìn Thần số học là người như thế nào?

0

@Admin Thiên số

Đàm Vĩnh Hưng theo góc nhìn Thần số học là người như thế nào??

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tên khai sinh là Huỳnh Minh Hưng (sinh ngày 2 tháng 10 năm 1971), còn có biệt danh Mr. Đàm. Đàm Vĩnh Hưng là nghệ sĩ đã giành được 2 giải Cống hiến. Bên cạnh thể loại pop, anh còn hát những ca khúc nhạc tiền chiến mang tính chất trữ tình cũng như nhạc Trịnh Công Sơn và nhạc vàng. Anh được mệnh danh là ông hoàng nhạc Việt.

Vậy những thành công của ca sĩ này đến từ đâu hãy cũng chúng tớ tìm hiểu dưới góc nhìn TSH nhé: Con số chủ đạo trong ngày sinh của Mr. Đàm là con số 3. Đối với những người sở hữu con số chủ đạo 3, họ sở hữu một cá tính riêng vô cùng mạnh mẽ, đầu óc nhanh nhạy, tính hài hước và tư duy linh hoạt nói chung giúp họ dễ dàng thành công trong công việc.

Đàm Vĩnh Hưng sở hữu ba con số 1 trong biểu đồ ngày sinh, những người như vậy sẽ có 2 chiều hướng một là vô cùng nổi bật, hai là vô cùng trầm lắng. Con số 2 thể hiện cho trực giác. Người sở hữu con số 2 trong ngày sinh thường rất nhạy cảm, và cần tránh xa các thị phi để không bị tổn thương về thể xác cũng như tinh thần. Tiếp theo là con số 7, con số 7 theo thần số học mang ý nghĩa là các bài học, có nó trong ngày sinh thì người đó sẽ gặp nhiều hy sinh và tổn thương để nhận ra bài học là “Buông bỏ để bình an”. Và cuối cùng là con số 9 thể hiện cho sức mạnh, hoài bão và tham vọng của người sở hữu.

Đàm Vĩnh Hưng sở hữu mũi tên trống 4,5,6. Đây là mũi tên uất hận. Những người này thường đặt sự kỳ vọng quá cao vào người khác và khi không thỏa mãn sẽ sinh ra tâm lý buồn bực.

Con số biểu đạt là 4 và con số tên riêng nằm trên trục ngang tinh thần 2-5-8-11 thể hiện sự khéo léo và cải thiện khả năng của bạn đối với các hoạt động nghệ thuật.

Dự đoán năm 2022 cho ca sĩ ĐVH: Năm 2022 là năm cá nhân số 9 trong chu kỳ 9 năm thay đổi của ĐVH. Đây chính là năm đỉnh cao nhất thể hiện nhiều sự thay đổi trong đời sống Các khía cạnh chủ yếu bao gồm việc di chuyển đó đây, đổi nhà, đổi công việc, xây dựng mối quan hệ bạn bè mới, thường đi kèm với sự kết thúc một vài mối quan hệ hay tình bạn cũ, không còn phù hợp với hành trình mới.

Những đỉnh cao trong cuộc đời:

  • Lần 1: năm 33 tuổi (2004) con số 3 Con số này cho thấy đây là thời điểm bạn nên chú trọng học hỏi để mở mang trí tuệ.
  • Lần 2: năm 42 tuổi (2013) con số 2 Con số này cho thấy một giai đoạn mà trong đó những giá trị tinh thần hoặc tâm linh mạnh hơn bắt đầu hé mở.
  • Lần 3: năm 51 tuổi (2022) con số 5 Con số này thường cho thấy giai đoạn đỉnh cao này chủ yếu liên quan tới trạng thái cảm xúc. Nếu đi đúng quỹ đạo phát triển thì tới giai đoạn này, người ta sẽ bắt đầu có sự phát triển tâm linh và thấu hiểu cuộc sống sâu sắc hơn.
  • Lần 4: năm 60 tuổi (2031) con số 10 Số 10 mang đến nguồn sức mạnh đặc biệt, một năng lực độc đáo trong việc hiểu được nhu cầu của người khác trong những giai đoạn điều chỉnh quan trọng của cuộc đời họ.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!