thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Thần số học với người nổi tiếng - 16/09/2021

Danh hài Việt Hương là người như thế nào dưới góc nhìn Thần số học?

0

@Admin Thiên số

Danh hài Việt Hương là người như thế nào dưới góc nhìn Thần số học?

Việt Hương, tên thật Nguyễn Thu Hương (sinh ngày 15 tháng 10 năm 1976) là diễn viên hài, diễn viên điện ảnh và làm giám khảo ở một số chương trình nổi tiếng tại Việt Nam. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu về nữ diễn viên qua góc nhìn Thần số học nhé!

Việt Hương có số chủ đạo là 3. Người Số 3 sẽ có mục đích sống liên quan tới các khả năng tư duy. Đối với họ, sự thấu hiểu cuộc sống và sự phát triển cá tính của riêng họ có liên quan mật thiết đến các vấn đề tư duy mang tính trực giác hoặc vận dụng thực tế. Người Số 3 một khi đã tập trung suy nghĩ thì người khác khó mà theo kịp tốc độ tư duy của họ. Bên cạnh đó, tư duy nhạy bén của họ đôi khi còn được thể hiện thành tính hài hước, một kiểu sức hút bẩm sinh khiến họ có khả năng trở thành những người bạn đồng hành thông minh và hoạt bát.

Trong biểu đồ ngày sinh có chứa 3 số 1, thể hiện người này thuộc dạng nói rất nhiều, thường có mặt trong rất nhiều cuộc trò chuyện sôi nổi mà trong đó họ trở nên nổi bật và thú vị. Việt Hương có một số 5 trong ngày sinh sẽ có cơ hội tốt nhất để đạt được tính cách cân bằng. Số 6 chỉ óc sáng tạo, và biểu hiện phổ biến nhất của những người mang đặc tính này của số 6 chính là tình yêu sâu đậm với mái ấm của mình. Tuy nhiên, khi thể hiện ở mức độ cá nhân, họ thường chọn những lĩnh vực nghệ thuật, như sáng tác, biểu diễn, vẽ tranh, làm gốm… Nữ danh hài có một số 7 trong Biểu đồ ngày sinh thể hiện có sự hy sinh sẽ thuộc một trong ba lĩnh vực sau đây: sức khỏe, tiền tài hoặc tình yêu. Cuối cùng, Số 9 mang ba giá trị lớn là tham vọng/hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng.

Việt Hương sở hữu mũi tên quyết tâm 1-5-9. Những người có Mũi tên Quyết tâm thường rất kiên trì thực hiện bất kỳ điều gì họ muốn làm, vượt qua mọi trở ngại, theo đuổi cho đến khi nào được thì thôi.

Con số tên riêng nằm trên Trục ngang thể chất 1-4-7-10 giúp bạn mở rộng và cải thiện các đặc điểm liên quan tới lời nói, ngôn ngữ hình thể, động lực, óc tổ chức, tính kiên nhẫn, tính vật chất và sự lĩnh hội thông qua mất mát.

Dự đoán năm 2022 của Việt Hương, các yếu tố về thể chất và vật chất sẽ chiếm thế thượng phong trong năm “chạm đáy” này. Sự nghỉ ngơi và ổn định là điều kiện thiết yếu để tái tạo năng lượng và củng cố nội lực sau 5 năm phát triển trước đó.

4 lần đỉnh cao trong cuộc đời:

  • Lần 1: năm 33 tuổi (2009) con số 7: Đây là giai đoạn mà chúng ta được thôi thúc chia sẻ tất cả những gì chúng ta đã học được từ trước đến giờ.
  • Lần 2: năm 42 tuổi (2018) con số 2: Con số này cho thấy một giai đoạn mà trong đó những giá trị tinh thần hoặc tâm linh mạnh hơn bắt đầu hé mở.
  • Lần 3: năm 51 tuổi (2027) con số 9: Con số này mở ra một giai đoạn với những hoạt động mang đậm tính nhân văn.
  • Lần 4: năm 60 tuổi (2036) con số 6: Con số này mang đến sự phát triển mạnh mẽ về lực sáng tạo.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!