thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Bí mật ngày sinh - 04/06/2021

Điền số ảo – Ngày sinh của bạn thiếu hoàn toàn số 2?

0

@Admin Thiên số

Nếu ngày tháng năm sinh của bạn thiếu hoàn toàn con số 2, điều này đưa ra một sự chỉ dẫn cho việc bạn cần học cách tăng cường sự trực giác. Hãy cùng Hiểu về Thần số học tìm hiểu cách để "điền số 2 ảo" vào ngày tháng năm sinh của bạn nhé! Đừng quên xem hết video để nhận được những chỉ dẫn vô cùng cụ thể trong việc hoàn thiện trực giác và sự nhạy cảm của bạn!

Điền số ảo – Ngày sinh của bạn thiếu hoàn toàn số 2?

Trước tiên, chúng ta cần nắm rõ ý nghĩa của con số 2 trong biểu đồ ngày sinh theo trường phái Thần số học. Số 2 đại diện cho hai mặt đối xứng (mặt ngoài và mặt nội tâm) của con người. Đây là biểu tượng của cánh cổng đi vào những cảm xúc tinh tế nằm sâu trong tâm hồn và là con số chỉ độ nhạy cảm và trực giác.

Chúng ta sẽ cùng đi phân tích ngày tháng năm sinh của một người cụ thể để thấy tầm quan trọng của con số 2 nhé. Ví dụ, nếu bạn sinh ngày 15/03/1998 (minh hoạ điền các con số vào biểu đồ ngày sinh). Chúng ta dễ dàng nhận thấy, ngày sinh này thiếu hoàn toàn con số 2. Và chính sự thiếu hụt này đã làm mất đi sự xuất hiện của hai mũi tên rất đẹp là mũi tên Kế hoạch 1-2-3 và Mũi tên cân bằng cảm xúc 2-5-8.

Như vậy, nếu học cách điền số 2 ảo vào biểu đồ ngày sinh thì đây sẽ là một ngừoi vô cùng đặc biệt với khả năng kiểm soát cảm xúc vô cùng đáng nể, sự nhạy cảm và trực giác phát triển đến mức có thể dễ dàng thấu hiểu cuộc đời và con người (Mũi tên cân bằng cảm xúc). Bên cạnh đó, họ cũng sẽ trở thành một người rất giỏi tổ chức và sắp xếp, giỏi lên kế hoạch trong cuộc sống. (Mũi tên kế hoạch)

Vậy làm thế nào để có thể “điền số 2 ảo” vào ngày sinh của bạn? Câu trả lời chính là tập trung vào những hoạt động giúp bạn tăng trực giác Những hoạt động được gợi ý có thể là rèn luyện Ho’oponopono: phương pháp thiền của người hawai cổ đại hoặc đọc kinh chú nếu như bạn có niềm tin mạnh mẽ về tôn giáo. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể tìm đến các hoạt động như thiền định và Yoga để tăng cường trực giác và độ nhạy cảm, cân bằng của tâm hồn. Nếu bạn đang đón xem video này và muốn tham khảo lớp học Yoga tự “điền số 2 ảo” cho mình, thì hãy ngay lập tức click vào đường link này để nhận ưu đãi tới 40% cho khoá học Yoga của cô Nguyễn Hiếu. Hãy lưu ý rằng ưu đãi này là có hạn và chỉ dành riêng cho các khán giả của Kênh Hiểu về thần số học. Click vào đường link đính kèm và nhận quà ngay hôm nay nhé!

ƯU ĐÃI 40% CHO KHOÁ HỌC YOGA!

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!