thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Bí mật ngày sinh - 04/06/2021

Điền số ảo – Ngày sinh của bạn thiếu hoàn toàn số 3?

0

@Admin Thiên số

Hãy cùng Hiểu về Thần số học tìm hiểu cách để "điền số 3 ảo" vào ngày tháng năm sinh của bạn nhé! Đừng quên xem hết video để nhận được những chỉ dẫn vô cùng cụ thể trong việc hoàn thiện trực giác và sự nhạy cảm của bạn!

Điền số ảo – Ngày sinh của bạn thiếu hoàn toàn số 3?

Số 3 là con số đại diện cho sự biểu đạt của trí não. Đây là cánh cổng dẫn vào ý thức và những hiểu biết thuộc lý trí, sự tập trung của não trái cũng như trí nhớ. Con số 3 mang ý nghĩa liên kết cho 03 khía cạnh vô cùng quan trọng: thân – tâm và trí.

Chúng ta sẽ cùng đi phân tích ngày tháng năm sinh của một người cụ thể để thấy tầm quan trọng của con số 3 nhé. Ví dụ, nếu bạn sinh ngày 10/09/2006 (minh hoạ điền các con số vào biểu đồ ngày sinh). Chúng ta dễ dàng nhận thấy, ngày sinh này thiếu hoàn toàn con số 3. Và chính sự thiếu hụt này đã làm mất đi sự xuất hiện của hai mũi tên rất đẹp là mũi tên Kế hoạch 1-2-3 và Mũi tên trí tuệ: 3-6-9.

Như vậy, nếu được bổ sung con số 03 ảo thì đây là một người rất giỏi tổ chức và sắp xếp kế hoạch (do sở hữu mũi tên kế hoạch 1-2-3) cũng như sở hữu một trí nhớ đáng ngưỡng mộ (mũi tên trí tuệ 3-6-9).

Con số này cực kỳ dễ điền những cũng rất khó, bạn chỉ cần học bất cứ thứ gì cũng được nhưng nên học những điều mà bạn thích hoặc hướng tới, nếu có thể thì học thêm 1 môn nghệ thuật để có thêm những giờ giải trí bổ ích cũng tốt.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!