thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Bí mật ngày sinh - 04/06/2021

Điền số ảo – Ngày sinh của bạn thiếu hoàn toàn số 4?

0

@Admin Thiên số

Bạn có biết, số 4 là con số đại diện cho tính năng động và sự thực tế của con người? Số 04 trong ngày tháng năm sinh là sự thể hiện của tính kỷ cương, thứ tự, thực tế và khả năng tổ chức. Vậy nếu bạn thiếu hoàn toàn con số 04 trong ngày tháng năm sinh, bạn có thể bổ sung những đặc điểm trên hay không? Câu trả lời là CÓ! hãy khám phá trong tập hôm nay của Hiểu về Thần số học!

Điền số ảo – Ngày sinh của bạn thiếu hoàn toàn số 4?

Chúng ta sẽ cùng đi phân tích ngày tháng năm sinh của một người cụ thể để thấy tầm quan trọng của con số 4 nhé. Ví dụ, nếu bạn sinh ngày 17/06/2000 (minh hoạ điền các con số vào biểu đồ ngày sinh). Chúng ta dễ dàng nhận thấy, ngày sinh này thiếu hoàn toàn con số 4. Và chính sự thiếu hụt này đã làm mất đi sự xuất hiện của một mũi tên rất đẹp, đó là mũi tên Thực tế (1-4-7).

Như vậy, nếu được bổ sung số 04 ảo, đây sẽ là một người giỏi giang, tháo vát, hay nắm phần việc về mình, thích trải nghiệm và vô cùng thực tế.

Vậy cách điền số 04 như thế nào? Rất đơn giản, hãy cố gắng để trở thành một người năng động hơn trong cuộc sống bằng cách lăn xả vào các công việc chân tay mà bạn thấy rằng mình có thể giúp đỡ người khác. Việc này sẽ được biểu hiện từ những điều rất nhỏ như: phụ giúp gia đình việc nhà, chủ động giúp đỡ mọi người những công việc bạn có thể.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!