thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Bí mật ngày sinh - 04/06/2021

Điền số ảo – Ngày sinh của bạn thiếu hoàn toàn số 5?

0

@Admin Thiên số

Số 5 là con số vô cùng quan trọng, nằm ở trung tâm của biểu đồ ngày sinh. Đây là con số tinh thần đại diện cho tình yêu thương và sự tự do biểu đạt. Thiếu đi số 05, con người sẽ mất đi rất nhiều mũi tên đẹp trong biểu đồ ngày tháng năm sinh.

Điền số ảo – Ngày sinh của bạn thiếu hoàn toàn số 5?

Chúng ta sẽ cùng đi phân tích ngày tháng năm sinh của một người cụ thể để thấy tầm quan trọng của con số 5 nhé. Ví dụ, nếu bạn sinh ngày 14/6/2009 (minh hoạ điền các con số vào biểu đồ ngày sinh). Chúng ta dễ dàng nhận thấy, ngày sinh này thiếu hoàn toàn con số 5. Đây là một sự thiếu hụt vô cùng đáng tiếc bởi ngày sinh của họ đang sở hữu rất nhiều con số có sự liên kết rất tuyệt vời.

Như các bạn có thể thấy (minh hoạ biểu đồ ngày tháng năm sinh), con số 05 nằm ở trung tâm của sự kết nối giữa các con số. Thiếu sô 05, người này đã đánh mất cơ hội sở hữu Mũi tên quyết tâm (1-5-9), mũi tên của một người luôn quyết tâm theo đuổi mọi mục tiêu trong cuộc sống và mũi tên ý chí 4-5-6, thể hiện một con người luôn kiên cường vượt qua mọi trở ngại. Vậy làm thế nào để điền số 05 ảo vào ngày tháng năm sinh của bạn?

Câu trả lời là Tập mở lòng và kết nối với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, lời khuyên dành cho bạn là tập yoga để mở thêm luân xa. Hiểu một cách đơn giản, luân xa là trung tâm của năng lượng tâm linh hay/và sinh lý ẩn trong cơ thể con người. Luân xa là các trung tâm thu – phát khí vào cơ thể của bạn. Việc tập thiền và tập yoga có tác dụng rất lớn trong việc kích thích các luân xa hoạt động.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!