thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Bí mật ngày sinh - 04/06/2021

Điền số ảo – Ngày sinh của bạn thiếu hoàn toàn số 9?

0

@Admin Thiên số

Bạn có biết, Số 9 đại diện cho tham vọng, hoài bão (mặt thực tế), trách nhiệm (mặt tâm trí) và tính lý tưởng hóa (mặt tinh thần), và vì thế số 9 tổng hợp được tính chất của mỗi con số nằm trước nó.

Điền số ảo – Ngày sinh của bạn thiếu hoàn toàn số 9?

Chúng ta sẽ cùng đi phân tích ngày tháng năm sinh của một người cụ thể để thấy tầm quan trọng của con số 09 nhé. Ví dụ, nếu bạn sinh ngày 03/06/2000 (minh hoạ điền các con số vào biểu đồ ngày sinh). Chúng ta dễ dàng nhận thấy, ngày sinh này thiếu hoàn toàn con số 9. Và chính sự thiếu hụt này đã làm mất đi sự xuất hiện của một mũi tên rất đẹp, đó là mũi tên trí tuệ (3-6-9). Như vậy, nếu được bổ sung số 09 ảo, đây sẽ là một người có trí nhớ rất tốt.

Cách để tự điền số 09 ảo cho mình vô cùng đơn giản. Bạn cần tự đặt cho mình những mục tiêu nho nhỏ để thực hiện, ví dụ như tuần này mình sẽ đọc hết 1 quyển sách, tháng này mình sẽ để giành 500k…..sau khi đạt được những mục tiêu nhỏ hãy đặt những mục tiêu to dần lên nhưng vừa với khả năng của bạn ở thời điểm đó.

Việc tiết kiệm này có thể thực hiện bằng nhiều cách, đơn giản nhất là tiết kiệm online trên chính app điện tử của ngân hàng. Bạn có biết, Ngân hàng quân đội MB có lãi suất cao nhất đạt đến 6,2%/năm khi gửi tiết kiệm online. Bên cạnh đó, MB Bank là một trong số ít ngân hàng tại Việt Nam cho phép người dùng tự chọn số tài khoản theo ý muốn. Hãy nhấn vào đường link này để được hỗ trợ tải ứng dụng MB Bank về máy và bắt đầu đăng ký tài khoản.

Đăng kí Tài khoản số đẹp MB Bank

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!