thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Thần số học với người nổi tiếng - 10/09/2021

Diễn viên Huỳnh Lập là người như thế nào dưới góc nhìn Thần số học?

0

@Admin Thiên số

Diễn viên Huỳnh Lập là người như thế nào dưới góc nhìn Thần số học?

Huỳnh Lập (sinh năm 1993) là một diễn viên hài người Việt Nam. Anh nổi tiếng sau khi đoạt giải quán quân cuộc thi Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ năm 2015. Hiện nay, anh còn viết kịch bản và là một đạo diễn trẻ đầy triển vọng. Huỳnh Lập và series chuyện ma Một nén nhang thu hút hàng triệu lượt xem trên Youtube. Hãy cùng chúng mình khám phá xem nam diễn viên là người như thế nào dưới góc nhìn Thần số học nhé!

Huỳnh Lập có con số chủ đạo là 8. Những người mang Con số chủ đạo 8 là những người coi sự độc lập là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong cuộc sống. Họ có thể là những người khá phức tạp, sở hữu cá tính mạnh, sức mạnh và trí tuệ hơn người. Người Số 8 là những người rất chú trọng chuyện ăn mặc và tự hào về ngoại hình – không chỉ của bản thân mình mà cả những người họ yêu thương. Họ là con người của cảm xúc, nhưng thường che giấu sự nhạy cảm của mình cho đến khi họ đủ trưởng thành để bày tỏ.

Biểu đồ ngày sinh của anh có chứa 2 số 1, cho thấy khả năng nhìn nhận các vấn đề hay các cuộc tranh luận theo cả hai mặt. Có thể nói người có hai số 1 trong biểu đồ thường dễ có cuộc sống cân bằng, an vui, bất kể cuộc sống có diễn ra thế nào. Được ví như mỏ neo của trí nhớ, số 3 duy nhất trên Biểu đồ ngày sinh của Huỳnh Lập thể hiện việc anh sở hữu trí nhớ rất tốt và lâu dài, miễn là nó được sử dụng thường xuyên. Anh cũng là người có tính cách cân bằng khi có 1 số 5 trong ngày sinh. Một số 7 trong Biểu đồ ngày sinh cho thấy sẽ có sự hy sinh thuộc một trong ba lĩnh vực sau đây: sức khỏe, tiền tài hoặc tình yêu. Huỳnh Lập có tới hai số 9 trong Biểu đồ ngày sinh, điều này hơi “dư thừa”. Tính lý tưởng và sự nhiệt tình được tăng cao, kèm theo những suy nghĩ cực kỳ nghiêm túc chính là đặc điểm của những người có hai số 9.

Huỳnh Lập sở hữu 2 mũi tên, mũi tên quyết tâm 1-5-9 và mũi tên tâm linh 3-5-7. Những người có Mũi tên Quyết tâm 1-5-9 trong Biểu đồ ngày sinh thường rất kiên trì thực hiện bất kỳ điều gì họ muốn làm, vượt qua mọi trở ngại, theo đuổi cho đến khi nào được thì thôi. Mũi tên 3-5-7 kết nối ba con số mạnh nhất của từng trục: Số 3 của Trục ngang Trí não, số 5 của Trục ngang Tinh thần và số 7 của Trục ngang Thể chất. Đây là những con số chủ đạo trong nhiều trường phái tâm linh, thần học hay triết học khác nhau từ Đông sang Tây. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi liên kết với nhau, chúng tạo ra tiềm năng phi thường để phát triển nhận thức tâm linh sâu sắc.

Con số tên riêng của anh nằm trên Trục ngang trí não 3-6-9 giúp bạn mở rộng và cải thiện các đặc điểm liên quan tới trí nhớ, suy nghĩ, tư duy phân tích, lý trí, trí tưởng tượng, óc sáng tạo, tinh thần trách nhiệm, hoài bão/tham vọng và lý tưởng sống.

Năm 2022 của Huỳnh Lập là một năm của những hành động phát triển cá nhân mạnh mẽ.

4 lần đỉnh cao của cuộc đời:

  • Lần 1: năm 28 tuổi (2021) con số 4: Con số này báo hiệu sự gia tăng sức mạnh vật chất.
  • Lần 2: năm 37 tuổi (2030) con số 3: đây là thời điểm nên chú trọng học hỏi để mở mang trí tuệ.
  • Lần 3: năm 46 tuổi (2039) con số 7: Đây là giai đoạn mà chúng ta được thôi thúc chia sẻ tất cả những gì chúng ta đã học được từ trước đến giờ.
  • Lần 4: năm 55 tuổi (2048) con số 9: Con số này mở ra một giai đoạn với những hoạt động mang đậm tính nhân văn.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!