thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Thần số học với người nổi tiếng - 07/09/2021

Diễn viên Mạnh Trường theo góc nhìn Thần số học là người như thế nào?

0

@Admin Thiên số

Diễn viên Mạnh Trường theo góc nhìn Thần số học là người như thế nào?

Thủ vai nhân vật Long trong Hương vị tình thân, diễn viên Mạnh Trường trở thành cái tên đang rất được quan tâm và yêu mến của Vũ trụ điện ảnh VTV, Hãy cùng chúng mình tìm hiểu thêm thông tin về nam diễn viên điển trai này theo góc nhìn của Thần số học nhé!

Mạnh Trường sinh ngày sinh ngày 11 tháng 9 năm 1985, có con số chủ đạo là 7. Đặc điểm nổi bật của Số 7 là khả năng học hỏi gần như vô hạn từ những trải nghiệm thực tế của bản thân, qua đó lĩnh hội được những giá trị tốt đẹp để có thể đem ra chỉ dạy hoặc chia sẻ cho nhiều người khác. Một trong những đặc điểm độc đáo ở những người Số 7 là họ được học hỏi theo cách riêng của mình. Người Số 7 thuộc nhóm những người năng động nhất trong cuộc sống, Họ rất tự tin, nhân văn và sâu sắc.

Nam diễn viên có 3 số 1 trong biểu đồ ngày sinh, Với những người có ba số 1 trong Biểu đồ ngày sinh, có hai khả năng khá đối lập xảy ra trong thực tế, một là rất nổi bật và thú vị, hai là khá im lặng, hướng nội đặc biệt là với người lạ. Tuy nhiên, họ có thể hoạt bát và nói nhiều khi trò chuyện với bạn bè thân thiết hoặc người thân trong nhà. Người có một số 5 trong Biểu đồ ngày sinh sẽ có cơ hội tốt nhất để đạt được tính cách cân bằng. Đặc biệt, một số 5 sẽ hỗ trợ rất tốt cho anh trong việc kiểm soát cảm xúc. Mạnh Trường còn là người vô cùng tỉ mỉ và làm việc có hệ thống khi anh có 1 số 8 trong ngày sinh. Nam diễn viên có tới hai số 9, điều này hơi “dư thừa”. Tính lý tưởng và sự nhiệt tình được tăng cao, kèm theo những suy nghĩ cực kỳ nghiêm túc chính là đặc điểm của những người có hai con số này.

Anh sở hữu Mũi tên Quyết tâm 1-5-9 trong Biểu đồ ngày sinh, những người có mũi tên này thường rất kiên trì thực hiện bất kỳ điều gì họ muốn làm, vượt qua mọi trở ngại, theo đuổi cho đến khi nào được thì thôi.

Con số tên riêng và con số chủ đạo của anh cùng nằm trên Trục ngang thể chất 1-4-7-10 giúp cho sức mạnh Trục ngang thể chất như lời nói, ngôn ngữ hình thể, động lực, óc tổ chức, tính kiên nhẫn, tính vật chất và sự lĩnh hội thông qua mất mát được cân bằng và phát huy hơn.

Năm 2022 của diễn viên Mạnh Trường là một năm của những thay đổi nhanh chóng, đó sẽ là sự cải thiện đáng kể trong các vấn đề tài chính và có sự trưởng thành, độc lập về mặt tinh thần.

4 lần đỉnh cao trong cuộc đời:

  • Lần 1: năm 29 tuổi (2014) con số 2: đây là giai đoạn mà trong đó những giá trị tinh thần hoặc tâm linh mạnh hơn bắt đầu hé mở.
  • Lần 2: năm 38 tuổi (2023) con số 7: Đây là giai đoạn mà chúng ta được thôi thúc chia sẻ tất cả những gì chúng ta đã học được từ trước đến giờ.
  • Lần 3: năm 47 tuổi (2032) con số 9: Con số này mở ra một giai đoạn với những hoạt động mang đậm tính nhân văn.
  • Lần 4: năm 56 tuổi (2041) con số 5: giai đoạn đỉnh cao này chủ yếu liên quan tới trạng thái cảm xúc.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!