thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Thần số học với người nổi tiếng - 16/09/2021

Doanh nhân Bùi Thành Nhơn là người như thế nào dưới góc nhìn Thần số học?

0

@Admin Thiên số

Doanh nhân Bùi Thành Nhơn là người như thế nào dưới góc nhìn Thần số học?

Tỷ phú Bùi Thành Nhơn là một doanh nhân người Việt Nam sinh ngày 03/02/1958 tại Đồng Tháp. Ông là nhà sáng lập, Chủ tịch tập đoàn Novaland (CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va). Ngày 24/04/2017, ông trở thành tỷ phú USD thứ 3 trên thị trường chứng khoán Việt Nam, với tài sản 1,3 tỷ USD. Tuy nhiên ông chưa bao giờ được Tạp chí Forbes công nhận danh hiệu tỷ phú chính thức. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu về vị doanh nhân này dưới góc nhìn Thần số học nhé!

Ông Bùi Thành Nhơn có con số chủ đạo là 10. Cuộc sống của những người Số 10 có hai đặc điểm nổi trội: khả năng thích nghi và khả năng thay đổi. Tính linh hoạt bẩm sinh của họ có thể hỗ trợ người khác rất nhiều trong việc thích ứng với các thay đổi trong cuộc sống. Họ có sự can đảm bẩm sinh, thứ thường đưa họ đến với các lĩnh vực tiên phong mà nhiều người không bao giờ dám nghĩ đến. Là một số mang tính thực tế, mang theo sức mạnh của sự linh hoạt và tính thích ứng, do đó người Số 10 rất được yêu thích.

Vị doanh nhân có Biểu đồ ngày sinh với một số 1 có thể nói rất lưu loát và đầy thuyết phục về các đề tài không liên quan đến diễn đạt cảm xúc cá nhân, nhưng thường không biết cách biểu đạt bản thân hoặc diễn tả những gì mình đang cảm thấy. Biểu đồ có một số 2 cho thấy mức độ trực giác cơ bản. Được ví như mỏ neo của trí nhớ, số 3 duy nhất trên Biểu đồ ngày sinh cho thấy ông sở hữu nó có trí nhớ rất tốt và lâu dài. Ông có một số 5 trong Biểu đồ ngày sinh sẽ có cơ hội tốt nhất để đạt được tính cách cân bằng. Sự ngăn nắp, tỉ mỉ, có sự chú ý hợp lý đến các chi tiết và quan tâm đến hiệu quả công việc là bản chất tự nhiên của ông khi có 1 số 8 trong ngày sinh. Cuối cùng Số 9 mang ba giá trị lớn là tham vọng/hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng.

Ông Bùi Thành Nhơn sở hữu 3 mũi tên: cân bằng cảm xúc, kế hoạch và quyết tâm. Mũi tên 2-5-8 sở hữu khả năng cân bằng tự nhiên trong đời sống cảm xúc và một nhận thức khá sâu sắc về các giá trị tinh thần, thậm chí là tâm linh. Mũi tên của trục dọc 1-2-3 (Mũi tên kế hoạch) là một trong những mũi tên thường gặp nhất đối với thế hệ 19xx và 2xxx. Mũi tên này thể hiện bạn là người giỏi hoạch định. Những người có Mũi tên Quyết tâm 1-5-9 trong Biểu đồ ngày sinh thường rất kiên trì thực hiện bất kỳ điều gì họ muốn làm, vượt qua mọi trở ngại, theo đuổi cho đến khi nào được thì thôi.

Con số tên riêng của ông nằm trên Trục ngang tinh thần 2-5-8-11 giúp bạn mở rộng và cải thiện các đặc điểm liên quan tới cảm giác, bao gồm trực giác, tình yêu thương, sự tự do, các cảm xúc tích cực, các biểu đạt nghệ thuật, sự độc lập về tinh thần, và trí tuệ/sự thông thái.

Dự đoán năm 2022, Đây không phải là một năm của thay đổi to lớn, mà là một năm phát triển khả năng kiểm soát cảm xúc, nâng cao nhận thức về tâm linh và củng cố trực giác.

4 lần đỉnh cao của cuộc đời:

  • Lần 1: năm 26 tuổi (1984) con số 5: Con số này thường cho thấy giai đoạn đỉnh cao này chủ yếu liên quan tới trạng thái cảm xúc.
  • Lần 2: năm 35 tuổi (1993) con số 8: Con số này cho thấy đây là giai đoạn rất có sức bật, với nguồn lực chủ đạo là sức mạnh của sự độc lập.
  • Lần 3: năm 44 tuổi (2002) con số 4: Con số này báo hiệu sự gia tăng sức mạnh vật chất.
  • Lần 4: năm 53 tuổi (2011) con số 7: Đây là giai đoạn mà chúng ta được thôi thúc chia sẻ tất cả những gì chúng ta đã học được từ trước đến giờ.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!