thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Thần số học với người nổi tiếng - 16/09/2021

Doanh nhân Hồ Hùng Anh là người như thế nào dưới góc nhìn Thần số học?

0

@Admin Thiên số

Doanh nhân Hồ Hùng Anh là người như thế nào dưới góc nhìn Thần số học?

Hồ Hùng Anh sinh ngày 08/06/1970, tại Hà Nội là doanh nhân, tỷ phú USD người Việt Nam tiếp theo được Forbes vinh danh top tỷ phú đô la sau ông Phạm Nhật Vượng và bà Nguyễn Thị Phương Thảo. Ông chính là vị tỷ phú giàu thứ 5 trên sàn chứng Việt Nam. Hiện nay, ông Hồ Hùng Anh đang giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị tại Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) sau khi rút khỏi Masan vào tháng 4 năm 2018. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu chân dung vị doanh nhân này dưới góc nhìn Thần số học nhé.

Tỷ phú có số chủ đạo là 4. Người Số 4 có thiên hướng về “thực tế” hoặc “thực hành” – họ thích bắt tay vào việc hơn là ngồi bàn luận về các giá trị việc đó mang lại. Chính sự thực tế này giúp những người Số 4 luôn tiến về phía trước. Họ ít khi ngồi yên nhìn người khác bận rộn và thường tiến tới đề nghị hỗ trợ một tay. Họ thuộc nhóm những người nguyên tắc và đáng tin cậy nhất.

Ông Hồ Hùng Anh có biểu đồ ngày sinh có một số 1, thường là người gặp một chút khó khăn trong việc thể hiện bản thân qua ngôn ngữ. Điều này không có nghĩa là họ không thể nói chuyện một cách suôn sẻ, mà là họ khó diễn đạt được cảm xúc nội tâm của mình. Số 6 chỉ óc sáng tạo, và biểu hiện phổ biến nhất của những người mang đặc tính này của số 6 chính là tình yêu sâu đậm với mái ấm của mình. Tuy nhiên, khi thể hiện ở mức độ cá nhân, họ thường chọn những lĩnh vực nghệ thuật. có một số 7 trong Biểu đồ ngày sinh, sự hy sinh của bạn sẽ thuộc một trong ba lĩnh vực sau đây: sức khỏe, tiền tài hoặc tình yêu. Sự hy sinh này đã hoặc sẽ xuất hiện trong cuộc đời bạn như một phần thiết yếu trong tiến trình học hỏi ở vòng đời này. Khi sống tích cực, người có một số 8 trong Biểu đồ ngày sinh vô cùng tỉ mỉ và làm việc có hệ thống. Còn nếu sống tiêu cực, họ sẽ lãnh đạm và không ổn định. Số 9 mang ba giá trị lớn là tham vọng/hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng. Đây là sức mạnh nền tảng cho sự phát triển của xã hội thế kỷ trước, thúc đẩy chúng ta tìm hiểu cuộc sống nhiều hơn và kiểm soát nó tốt hơn.

Con số tên riêng nằm trên, con số chủ đạo không nằm trên trục ngang trí não 3-6-9. Con số tên riêng của bạn nằm trên Trục ngang trí não 3-6-9 giúp bạn mở rộng và cải thiện các đặc điểm liên quan tới trí nhớ, suy nghĩ, tư duy phân tích, lý trí, trí tưởng tượng, óc sáng tạo, tinh thần trách nhiệm, hoài bão/tham vọng và lý tưởng sống.

Năm 2022 là năm cá nhân số 2, mặc dù không có sức mạnh của một năm thay đổi đỉnh điểm, đây vẫn là một năm có bản chất mạnh mẽ đủ để khiến một tâm hồn rối rắm trở về được với sự bình yên tĩnh tại. Sự phát triển tâm linh là yếu tố rõ nét nhất của năm này, khi người ta cảm thụ cuộc sống ở mức độ tinh tế hơn. Đây không phải là một năm của thay đổi to lớn, mà là một năm phát triển khả năng kiểm soát cảm xúc, nâng cao nhận thức về tâm linh và củng cố trực giác.

4 lần đỉnh cao trong cuộc đời:

  • Lần 1: năm 32 tuổi (2002) con số 5, con số này thường cho thấy giai đoạn đỉnh cao này chủ yếu liên quan tới trạng thái cảm xúc. Nếu đi đúng quỹ đạo phát triển thì tới giai đoạn này, người ta sẽ bắt đầu có sự phát triển tâm linh và thấu hiểu cuộc sống sâu sắc hơn, từ đó mang lại sự tự do cá nhân mạnh mẽ hơn.
  • Lần 2: năm 41 tuổi (2011) con số 7 Con số này có thể đem đến rất nhiều sự thay đổi đáng kinh ngạc trong cuộc sống con người. Đây là giai đoạn mà chúng ta được thôi thúc chia sẻ tất cả những gì chúng ta đã học được từ trước đến giờ.
  • Lần 3: năm 50 tuổi (2020) con số 3 Con số này cho thấy đây là thời điểm bạn nên chú trọng học hỏi để mở mang trí tuệ. Đây là giai đoạn quan trọng để học hỏi, đánh giá và phân tích. Một số người sẽ cảm thấy thôi thúc muốn đi đó đi đây dưới sóng rung của con số này.
  • Lần 4: năm 59 tuổi (2029) con số 5 Con số này thường cho thấy giai đoạn đỉnh cao này chủ yếu liên quan tới trạng thái cảm xúc. Nếu đi đúng quỹ đạo phát triển thì tới giai đoạn này, người ta sẽ bắt đầu có sự phát triển tâm linh và thấu hiểu cuộc sống sâu sắc hơn, từ đó mang lại sự tự do cá nhân mạnh mẽ hơn.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!