thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Thần số học với người nổi tiếng - 07/09/2021

Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng theo góc nhìn Thần số học là người như thế nào?

0

@Admin Thiên số

Bà Phương Hằng là người như thế nào dưới góc nhìn Thần số học?

Nguyễn Phương Hằng (sinh ngày 26 tháng 1 năm 1971) là một nữ doanh nhân người Canada gốc Việt hiện đang sinh sống tại Việt Nam. Bà hiện là Tổng Giám đốc và Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Đại Nam. bà được nhiều người biết đến qua vụ lùm xùm với “thần y” Võ Hoàng Yến cùng một loạt nhân vật trong giới giải trí tại Việt Nam có liên quan, gần đây nhất là với nam ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng thông qua những buổi livestream của bà trên các nền tảng mạng xã hội. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu thêm thông tin về nữ doanh nhân theo góc nhìn của Thần số học nhé!

Bà Phương Hằng mang Con số chủ đạo 9, so với người khác thì người số 9 sẽ nhân gấp ba lần ba yếu tố: hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng. Người số 9 luôn có lý tưởng cống hiến cháy bỏng cho sự nghiệp và cho cuộc sống, mong muốn được phục vụ và nâng cao đời sống con người. Họ đầy hoài bão nhưng thường có khuynh hướng quan tâm tổng thể hơn là tập trung vào chi tiết. Người Số 9 có xu hướng hỗ trợ tiền bạc cho những người đang gặp khó khăn hơn là dành dụm cho chính mình.

Nữ doanh nhân có ba số 1 trong Biểu đồ ngày sinh, những người này thuộc dạng nói rất nhiều, thường có mặt trong rất nhiều cuộc trò chuyện sôi nổi mà trong đó họ trở nên nổi bật và thú vị. Biểu đồ ngày sinh có một số 2 thể hiện mức độ trực giác cơ bản, bên cạnh đó bà Phương Hằng còn có số 6, cho thấy bà rất tập trung vào trách nhiệm với gia đình. Tiếp đến, việc có một số 7 trong Biểu đồ ngày sinh, dễ thấy có hy sinh thuộc một trong ba lĩnh vực sau đây: sức khỏe, tiền tài hoặc tình yêu. Cuối cùng là Số 9 mang ba giá trị lớn là tham vọng/hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng.

Con số tên riêng của bà Hằng nằm trên Trục ngang tinh thần 2-5-8-11 thể hiện sự độc lập về tinh thần, và trí tuệ/sự thông thái. Năm 2022 sẽ là một năm đỉnh cao “mini”, tập trung vào những năng lượng được tích lũy thông qua các hoạt động sáng tạo; cũng là một năm của gia đình và các mối quan hệ cá nhân.

Về 4 lần đỉnh cao trong cuộc đời:

  • Lần 1: năm 27 tuổi (1998) con số 9: Con số này mở ra một giai đoạn với những hoạt động mang đậm tính nhân văn.
  • Lần 2: năm 36 tuổi (2007) và lần 3 năm 45 tuổi (2016) con số 8: đây là giai đoạn rất có sức bật, với nguồn lực chủ đạo là sức mạnh của sự độc lập.
  • Lần 4: năm 54 tuổi (2025) con số 10: Số 10 mang đến nguồn sức mạnh đặc biệt, một năng lực độc đáo trong việc hiểu được nhu cầu của người khác trong những giai đoạn điều chỉnh quan trọng của cuộc đời họ.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!