thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Chuỗi video dự đoán - 04/06/2021

HIỂU VỀ THẦN SỐ HỌC: Dự đoán 2021 của bạn – Số 4

0

@Admin Thiên số

Theo những kiến thức về thần số học, lấy ngày sinh + tháng sinh + năm thế giới (2+0+2+1) chúng ta sẽ có kết quả của "Năm cá nhân" - hé lộ những dự đoán của bạn cho năm 2021. Ví dụ nếu bạn sinh ngày 07/01, ta được con số 4.

Dự đoán 2021 của bạn – số 4

Năm cá nhân số 4:

Sự củng cố nội lực Năm số 4 được xem điểm trũng đầu tiên trong chu kỳ 9 năm của cuộc đời mỗi người. 2021 không phải là một năm xấu, nhưng lời khuyên dành cho bạn là không nên bắt đầu những dự án mới, hoặc đổi chỗ làm hoặc tạo ra những thay đổi lớn trong năm nay. Thay vào đó, hãy cho bản thân được nghỉ ngơi, tĩnh tâm, hãy dành thời gian để quan sát, học hỏi và củng cố bản thân.

Những người không lắng nghe nhu cầu nghỉ ngơi và điều chỉnh sẽ thấy bản thân rơi vào trạng thái không hài hòa – ví dụ như cảm thấy mọi thứ đều bế tắc, không có sự hòa hợp trong nội tâm – từ đó dẫn đến sự uất giận, rối rắm và sợ hãi. Trong năm này, những nỗ lực thay đổi lớn trong công việc hoặc lối sống đều hiếm khi thành công, mà thường gây ra những tổn thất về tài chính, sức khỏe, hoặc cả hai. Nếu bạn là một người nhạy cảm và dễ bị căng thẳng thần kinh, trong năm nay bạn cần đặc biệt cẩn trọng để tránh bất hòa với những người xung quanh. Một kỳ nghỉ thư giãn sẽ có ích nhất cho những người này.

Vậy còn bạn thì sao ? Tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!