thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Chuỗi video dự đoán - 04/06/2021

HIỂU VỀ THẦN SỐ HỌC: Dự đoán 2021 của bạn – Số 5

0

@Admin Thiên số

Theo những kiến thức về thần số học, lấy ngày sinh + tháng sinh + năm thế giới (2+0+2+1) chúng ta sẽ có kết quả của "Năm cá nhân" - hé lộ những dự đoán của bạn cho năm 2021. Ví dụ nếu bạn sinh ngày 06/03, ta được con số 5.

Dự đoán 2021 của bạn – số 5

Năm cá nhân số 5:

Đây là năm của sự tự do 2021 sẽ là thời điểm cho những yếu tố cảm xúc, tinh thần của bạn được phát triển mãnh liệt. Bạn sẽ tìm thấy một vài sở thích hoặc thú vui mới của mình trong năm nay. Có thể bạn sẽ tìm thấy một hướng đi mới trong công việc và học tập, cũng có người sẽ tìm thấy sự tự do trong việc thay đổi nơi ở, môi trường sống của mình.

Không chỉ về mặt thể chất, người ở năm số 5 cũng rất cần được tự do trên phương diện thấu hiểu bản thân và sự tự do biểu đạt – thứ có thể đạt được qua nhiều hình thức nghệ thuật khác nhau, như âm nhạc, hội họa… hoặc bất kỳ hình thức nào tương tự để nuôi dưỡng sự cân bằng trong tâm hồn, từ đó giúp họ đạt được sự an tĩnh, bình yên. Hãy luôn cởi mở và sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân để đón nhận những cơ hội mới trong năm thứ 5 này bạn nhé!

Vậy còn bạn thì sao ? Tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!