thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Chuỗi video dự đoán - 04/06/2021

HIỂU VỀ THẦN SỐ HỌC: Dự đoán 2021 của bạn – Số 6

0

@Admin Thiên số

Theo những kiến thức về thần số học, lấy ngày sinh + tháng sinh + năm thế giới (2+0+2+1) chúng ta sẽ có kết quả của "Năm cá nhân" - hé lộ những dự đoán của bạn cho năm 2021. Ví dụ nếu bạn sinh ngày 03/07, ta được con số 6.

Dự đoán 2021 của bạn – số 6

Năm cá nhân số 6: Năm của sự sáng tạo

2021 của bạn sẽ là một đỉnh cao nhỏ trong chu kỳ 9 năm cuộc đời, tập trung vào những năng lượng được tích luỹ thông qua hoạt động sáng tạo. Nếu bạn là một người đang ấp ủ những dự án, hoạt động cần sự sáng tạo, thì 2021 hẳn sẽ là một năm thành công với bạn, đặc biệt nếu chúng hướng mục đích nhân đạo, vì cộng đồng.

Đây cũng là năm của gia đình và các mối quan hệ cá nhân sẽ có nhiều thuận lợi để được gắn kết hơn, giải toả được những vướng mắc, hiểu lầm. Nhưng nếu bạn vẫn cố bám giữ những cảm xúc tiêu cực, đi ngược lại xu hướng gắn kết, hòa giải của năm này thì đây sẽ là năm rất khó khăn và gây ra sự lo lắng tột độ. Hãy hiểu rằng để có một cuộc sống dễ chịu thì sự chân thành, phẩm giá và thái độ tích cực là rất quan trọng. Nếu chúng ta làm được như vậy thì đây sẽ là một năm đáng thỏa mãn, tràn đầy hạnh phúc, những thành quả sáng tạo và thành công tài chính.

Vậy còn bạn thì sao ? Tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!