thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Chuỗi video dự đoán - 04/06/2021

HIỂU VỀ THẦN SỐ HỌC: Dự đoán 2021 của bạn – Số 7

0

@Admin Thiên số

Theo những kiến thức về thần số học, lấy ngày sinh + tháng sinh + năm thế giới (2+0+2+1) chúng ta sẽ có kết quả của "Năm cá nhân" - hé lộ những dự đoán của bạn cho năm 2021. Ví dụ nếu bạn sinh ngày 10/10, ta được con số 7.

Dự đoán 2021 của bạn – số 7

Năm cá nhân số 7: năm của sự Tập trung vượt chướng ngại vật

Năm số 7 là một mốc thời gian vô cùng ý nghĩa trong chu kỳ 9 năm của cuộc đời mỗi người, vì đây là giai đoạn mà chúng ta có cơ hội ngồi nhìn lại và xem xét sự phát triển của những năm trước để hiểu cuộc đời của mình hơn. 2021 là thông điệp bạn cần nghỉ ngơi, tập trung củng cố nội lực của bản thân, dành thời gian để quan sát và nhìn nhận lại quá trình phát triển của chính mình.

Đây sẽ là năm bạn có thêm một vài bài học từ các trải nghiệm của bản thân. Đối với một vài người, điều này đồng nghĩa với sự mất mát vì một thất bại nào đó, một sự tổn thất về tiền bạc, sức khoẻ hay tình cảm. Nhưng hãy tin rằng, những tổn thương này đều có lý do riêng của nó, để giúp bạn thức tỉnh và học hỏi thêm nhiều điều mới. Lời khuyên dành cho bạn là nên tránh những thay đổi về tài chính hoặc công việc trong năm nay. Hãy để 2021 của bạn là thời điểm của sự ổn định thay vì mơ rộng và thay đổi.

Vậy còn bạn thì sao ? Tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!