thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Chuỗi video dự đoán - 05/06/2021

DỰ ĐOÁN 3 THÁNG TỚI CỦA BẠN – SỐ 3

0

@Admin Thiên số

Mỗi con số có một vận mệnh riêng, hãy cùng Thần số học dự đoán 3 tháng tới những người có tổng ngày và tháng sinh là 3 sẽ thay đổi như thế nào nhé

DỰ ĐOÁN 3 THÁNG TỚI CỦA BẠN – SỐ 3

Nếu tổng các chữ số trong ngày và tháng sinh của bạn sau khi rút gọn là 3, ví dụ bạn sinh ngày 02/01: 2+1=3, năm 2021 của bạn sẽ là năm của sự độc lập và trí tuệ (Năm cá nhân số 8)

Tháng 5: Cảm giác tự do mạnh mẽ tràn ngập trong tháng này, kéo theo nhiều thay đổi trong cách nhìn của bạn. Hãy cố gắng tận dụng mọi cơ hội để tận hưởng cuộc sống của bạn, mặc dù bạn có thể sẽ bị giằng xé giữa việc dành thời gian để kiếm tiền hay dành cho gia đình. Bạn sẽ rất muốn đạt được sự cân bằng của cả hai điều đó.

Tháng 6: Các cơ hội kinh doanh mới liên quan tới sáng tạo sẽ phát triển rất tốt nhờ nguồn sức mạnh của tháng này. Đây cũng là tháng tốt để làm những việc liên quan tới ngôi nhà của bạn, hãy thể hiện những thay đổi sáng tạo ngay trong căn nhà của bạn nhé. Đây còn là một tháng thuân lợi cho việc mua bán nhà đất.

Tháng 7: Đây là một tháng của những hành động mang tính đạo đức cao. Đừng thực hiện bất kỳ thủ đoạn xấu nào trong tháng này, vì chúng chắc chắn sẽ gây hại cho bạn. Nếu hành động của bạn không có sự cởi mở và trung thực, tốt nhất bạn nên không nên làm chúng.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!