thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Chuỗi video dự đoán - 05/06/2021

DỰ ĐOÁN 3 THÁNG TỚI CỦA BẠN – SỐ 4

0

@Admin Thiên số

Mỗi con số có một vận mệnh riêng, hãy cùng Thần số học dự đoán 3 tháng tới những người có tổng ngày và tháng sinh là 4 sẽ thay đổi như thế nào nhé

DỰ ĐOÁN 3 THÁNG TỚI CỦA BẠN – SỐ 4

Nếu tổng các chữ số trong ngày và tháng sinh của bạn sau khi rút gọn là 4 thì đây chính là dự đoán dành cho bạn, ví dụ bạn sinh ngày 4/9: 4+9=13, rút gọn tiếp 2 chữ số của 13: 1+3=4, năm 2021 của bạn sẽ là năm đỉnh điểm của sự thay đổi (Năm cá nhân số 9)

Tháng 5:
Hãy đặc biệt quan tâm đến những người thân yêu của bạn trong tháng này. Trong sự phấn khích của sự thay đổi và thành công về tài chính, thật dễ dàng coi việc có được những người thân yêu là hiển nhiên và không biết quý trọng họ. Hãy dành thời gian để thể hiện sự cảm kích với gia đình và các cộng sự trong công việc – nó sẽ mang lại những phần thưởng tuyệt vời cho tất cả mọi người, đặc biệt là người cho đi.

Tháng 6:
Nỗ lực sáng tạo và nghệ thuật sẽ thật phát triển nhờ những rung động của tháng này, nhưng hãy nghiêm túc với chúng. Đây không phải là một tháng dành cho sự hời hợt hay nửa vời. Việc đi du lịch rất phù hợp trong tháng này, đặc biệt là những chuyến đi dài. Hi vọng tình hình dịch bệnh sẽ lắng xuống vào tháng này để bạn có thể có những chuyển đi thật đáng nhớ nhé.

Tháng 7:
Đây là tháng để hành động ngay lập tức! Đây là thời điểm để thực hiện bất kỳ thay đổi quan trọng nào mà bạn đã dự tính, nhưng vẫn chưa thực hiện được. Đây cũng là thời điểm mà những hành động thực tế giúp ích nhiều để phát triển sự hiểu biết của chúng ta.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!