thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Chuỗi video dự đoán - 05/06/2021

DỰ ĐOÁN 3 THÁNG TỚI CỦA BẠN – SỐ 5

0

@Admin Thiên số

Mỗi con số có một vận mệnh riêng, hãy cùng Thần số học dự đoán 3 tháng tới những người có tổng ngày và tháng sinh là 5 sẽ thay đổi như thế nào nhé

DỰ ĐOÁN 3 THÁNG TỚI CỦA BẠN – SỐ 5

Nếu tổng các chữ số trong ngày và tháng sinh của bạn sau khi rút gọn là 5, ví dụ bạn sinh ngày 02/03: 2+3=5, năm 2021 của bạn sẽ là năm của sự điều chỉnh quyết liệt (Năm cá nhân số 1)

Tháng 5:
Trong tháng này, bạn nên hiểu rằng sẽ là không không ngoan khi lúc nào cũng sống một cách rập khuôn. Sự phấn khích và niềm vui khi tìm thấy sự tự do sẽ giúp phát triển sự tự tin của bạn trong việc tự biểu đạt bản thân, tạo nên sự bất ngờ cho những người tưởng như đã biết quá rõ về bạn. Hãy nhớ rằng, những gì mọi người biết về bạn bị giới hạn trong tầm hiểu biết của chính họ, và hầu hết chúng đều rất hạn chế.

Tháng 6:
Lời khuyên là cứ nắm lấy mọi cơ hội để sáng tạo và bước đi theo cách của riêng mình trong tháng này. Hãy chuẩn bị cho sự phát triển mới trong các khía cạnh biểu đạt của bạn, có thể là về nghệ thuật, nội trợ hay tài chính. Bạn cần để tâm tới gia đình của mình để có thêm sức mạnh, và hãy cố gắng thật sáng tạo, linh động và tiến bộ để tránh sự lo lắng len lỏi vào đầu óc làm bạn căng thẳng.

Tháng 7:
Tháng này thích hợp để bạn quay lại với những thứ cơ bản, cốt yếu nhất trong cuộc sống của mình, những kế hoạch cần nhường chỗ cho sự hành động. Đưa các ý tưởng vào các bài kiểm tra cuối cùng, thực hiện chúng, và sẵn sàng bỏ đi những phần không phù hợp. Bạn cần nhận ra rằng, đôi khi chúng ra tạo ra quá nhiều thứ, hơn cả những gì chúng ta thực sự sử dụng được.

Vậy còn bạn thì sao, tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!