thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Bí mật ngày sinh - 04/06/2021

Giải mã số trong ngày sinh của bạn – Số 1

0

@Admin Thiên số

Theo Thần số học, mỗi con số trong ngày sinh sẽ có một ý nghĩa riêng, thể hiện một phần con người bạn.

Giải mã số trong ngày sinh của bạn – Số 1

Những người có số 1 trong ngày sinh thuộc về tuýp người gặp một ít khó khăn trong việc tự diễn đạt bằng ngôn ngữ. Điều này không có nghĩa là họ không nói tốt, mà là họ khó diễn đạt được cảm xúc nội tâm mình. Chỉ khi nào họ học được cách làm chủ bản thân, kết quả của quá trình trưởng thành, thì điều này mới được cải thiện. Đôi khi, trước một tình huống, họ sẽ phát ra những lời nói hoàn toàn trái ngược với những gì mình nghĩ, dễ làm người khác tổn thương hoặc thấy xúc phạm dù không cố ý. Đây là những người cần học suy nghĩ cẩn trọng trước khi phát biểu, và cần học phản ứng chậm lại trước các ý kiến, lời phê bình…,

Người có hai số 1 (11) là người may mắn nhất trong cả nhóm, bởi sự cân bằng trời cho trong việc diễn đạt nội tâm. Người có hai số 1 thường có khả năng nhìn nhận các vấn đề hay các cuộc tranh luận, tranh cãi theo cả hai mặt đối lập. Điều này khiến cho họ không bị sa vào bảo thủ khư khư giữ ý kiến mình khiến tầm hiểu biết bị giới hạn một chiều. Người có 11 thường dễ đạt được sự cân bằng trong cuộc sống.

Với những người có ba số 1 (111) trong Biểu đồ ngày sinh, có hai khả năng khá đối lập xảy ra trong thực tế. Khả năng thường gặp nhất là những người này thuộc dạng nói rất nhiều, thường có mặt trong rất nhiều cuộc trò chuyện sôi nổi mà trong đó họ trở nên nổi bật và thú vị. Nhìn chung họ thấy cuộc sống dễ chịu và thường cố gắng chia sẻ điều đó với những người xung quanh. Khả năng thứ hai là những người này khá im lặng, hướng nội, bẽn lẽn, đặc biệt là với người lạ. Tuy nhiên, họ có thể hoạt bát và nói nhiều khi trò chuyện với bạn bè thân thiết hoặc người thân trong nhà – đó là những lúc họ cảm thấy thoải mái. Những người này thường dễ diễn đạt cảm xúc hay nội tâm của mình bằng cách viết, vì khi đó dòng suy nghĩ của họ liền mạch hơn, không bị cản trở bởi sự nhạy cảm quá mức của họ. Nếu bạn thuộc nhóm này mà chưa biết sức mạnh khả năng viết lách của mình, hãy thử xem sao.

Người có bốn số 1 (1111) trong ngày sinh thường gặp trục trặc với vấn đề diễn đạt bằng lời, và vì vậy, rất dễ bị người khác hiểu lầm. Nhưng cuộc sống nhanh chóng dạy họ giấu đi những cảm xúc rối rắm bằng một nụ cười, cho dù họ có khuynh hướng vẫn tiếp tục chịu đựng bên trong cho đến khi tự có ý thức giải tỏa những cảm xúc đó và sống nhẹ nhàng hơn. Nói một cách dễ hiểu, những người có bốn số 1 thường tự làm mình khổ tâm.

Vậy còn bạn thì sao ? Tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!