thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Bí mật ngày sinh - 04/06/2021

Giải mã số trong ngày sinh của bạn – Số 2

0

@Admin Thiên số

Trong thần số học, mỗi con số trong ngày tháng năm sinh đều có những ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Giải mã số trong ngày sinh của bạn – Số 2

Số 2 là chìa khóa dẫn đến trực giác, sự nhạy cảm và cảm giác. Chính vì vậy, những người sở hữu số 2 trong ngày sinh thường là những người nhạy bén và có trực giác tốt. Ngày sinh có một số 2 cho thấy mức độ trực giác cơ bản, nhưng không phải lúc nào cũng đủ trong thế giới đầy tính cạnh tranh này, đặc biệt là đối với đàn ông. Phái nữ có một số 2 thì vẫn ổn, bởi trời sinh họ đã… đủ nhạy cảm rồi. Nhìn chung, những người này thường cảm thấy cần nhiều thời gian để thư giãn, ở ngoài thiên nhiên và tránh xa môi trường cạnh tranh căng thẳng.

Nếu bạn sở hữu 2 số 2 (22) trong ngày sinh, vậy thì chúc mừng bạn. 2 số 2 tạo cho bạn trực giác và độ nhạy cảm lý tưởng, cho phép người có cặp 22 đạt được trí thông minh trên mức trung bình, dựa trên khả năng thấu hiểu trời cho đối với con người và vạn tình huống xảy ra. Khi cần cái gọi là ‘ấn tượng đầu tiên’, trực giác của những người này cực đáng tin cậy, với độ chính xác và nhanh chóng đáng kinh ngạc. Người khác đối với họ có chân thành hay không, họ đều dễ dàng nhận ra được. Nếu được biểu đạt theo cách tích cực, trực giác nhạy bén và cân bằng này sẽ thu hút họ vào nhiều khía cạnh của đời sống con người. Thông thường, họ sẽ xử lý những việc này rất suôn sẻ và thành công, nhưng họ cũng cần chú ý để tránh bị lôi kéo vào quá nhiều vụ việc. Cần nhớ rằng cân bằng mới là chìa khóa mở cửa thành công.

Một khi “vượt ngưỡng cân bằng”, chúng ta sẽ bị quá đà. Người có ba số 2 (222) trong ngày,tháng, năm sinh thường có sự nhạy cảm quá mức, đến mức có thể phát triển thành một dạng gánh nặng tâm lý. Những người này rất dễ bị tác động bởi cảm xúc của người khác, từ đó rất dễ bị lún sâu vào vấn đề của người khác. Nhiều người trong nhóm ba số 2 làm việc trong ngành giải trí sẽ có được thành công vượt trội vì họ có khả năng khắc họa một cách tinh tế tính cách của nhiều nhân vật khác nhau. Tuy nhiên, Họ cũng gặp khó khăn trong việc biểu đạt những cảm xúc sâu sắc mà chỉ những người vô cùng nhạy cảm như họ mới có, và dễ tổn thương vì điều này.

Một số ít những người sở hữu từ 4 đến 5 con số 2 (2222/22222) trong ngày sinh là những người có sự nhạy cảm vượt mức bình thường. Lúc này sự nhạy cảm của họ cần được theo dõi và kiểm soát cẩn thận, nếu không rất dễ biến thành những suy diễn sai lầm, đi kèm theo tính nóng giận, thiếu kiên nhẫn, phản ứng thái quá và hay suy diễn. Họ cần phải học cách tự kiểm soát bản thân thật chặt chẽ khi có điều gì liên quan đến bày tỏ cảm xúc, học cách thư giãn và thiền mỗi khi có thể, cũng như xuôi theo dòng chảy của cuộc sống thay vì cứ đi ngược lại nó.

Vậy còn bạn thì sao ? Tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!