thienso.vn

Đăng ký

Blog

Tin tức, thông báo và những điều thú vị.

Bí mật ngày sinh - 04/06/2021

Giải mã số trong ngày sinh của bạn – Số 3

0

@Admin Thiên số

Et ex sapiente consequuntur asperiores suscipit qui voluptas libero aliquid quaerat animi autem quidem sit ullam vero saepe autem dolores at rerum perspiciatis quam quod ex ratione occaecati repellendus aut placeat.

Giải mã số trong ngày sinh của bạn – Số 3

Trong thần số học, những con số trong ngày tháng năm sinh chính là chìa khoá giúp con người tự khám phá bản thân. Sự xuất hiện của mỗi con số mang một ý nghĩa riêng, thể hiện một phần con người của bạn.

Một số 3: Nếu ngày sinh của bạn có 1 số 3, điều này giúp bạn có trí nhớ rất tốt và lâu dài, miễn là nó được nhớ mà mang ra sử dụng. Con 3 giúp bạn giữ được sự nhanh nhạy trong hoạt động trí não. Các bạn nhỏ có một số 3 sẽ rất có lợi thế trong việc học tập, cả học chính thức và học hỏi ngoài đời. Họ sẽ luôn chủ động quan tâm tới cuộc sống và môi trường họ đang sống. Người có một số 3 cũng sẽ rất linh hoạt và thường sống khá tích cực, và đem năng lượng tích cực này thổi vào hầu hết công việc mà họ làm. Họ cũng có mức tự tin trên mức trung bình, điều này cũng góp phần không nhỏ vào thành công của họ trong cuộc sống.

Nếu bạn có 2 số 3 (33) trong ngày sinh, điều này nhân đôi độ nhạy về phần trí não, người có hai con ba trong biểu đồ ngày sinh dễ trở nên giàu trí tưởng tượng và tăng khả năng văn chương. Tuy nhiên, những thế mạnh này cần được theo dõi chặt chẽ để có thể phát triển theo hướng tích cực và cân bằng nhất, tránh khả năng đi theo hướng tiêu cực vì sẽ dễ phát sinh những hành vi phản xã hội. Để hỗ trợ rèn luyện tinh thần kỷ luật bản thân, người có hai số 3 nên thực hành thiền tĩnh tâm mỗi khi có thể, cùng với những bài tập luyện trí nhớ và phát triển trực giác. Những hoạt động này có thể giúp “kéo” họ về với thực tế, với những ý tưởng mang tính xây dựng và tích cực hơn. Nếu không, trí tưởng tượng quá phong phú của họ sẽ làm hỏng cái nhìn khách quan hay sự hiểu biết toàn diện. Khi nuông chiều trí tưởng tượng và suy diễn của mình, họ có thể từ từ mất luôn tính thực tế.

Ba số 3 (333) đưa mức độ nhạy của tâm trí chạy quá xa về phía tưởng tượng, khiến những người sở hữu chúng thường mất liên kết với thực tế, từ đó gây ra sự cách biệt, thứ có nguy cơ kéo theo sự cô đơn. Họ tự tạo ra một “thực tế” của riêng mình, nhưng thật đáng tiếc là không ai khác có thể nhìn thực tế theo cách họ nhìn, vì vậy đơn độc lại càng thêm đơn độc. Với sự mất cân bằng như vậy, những người này thường cảm thấy khó tin tưởng người khác, hiếm khi được thư giãn. Họ cần được dạy tính thực tế thông qua những hoạt động sử dụng sự khéo léo của đôi tay và nhận diện cảm xúc từ trái tim, thường là qua các hoạt động hay hình thức mang tính nghệ thuật.

Tra cứu ngay thienso.vn để khám phá thêm về bản thân mình và những người bạn quan tâm nhé!

Thiên số học tham khảo và tổng hợp dựa trên cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Các bạn có thể xem tại đây! 

Các bạn có thể liên hệ tư vấn với chúng tôi cho các vấn đề bạn đang quan tâm!